Đức Nguyễn

Học cách cứu bóng trên mặt cát cứng và mềm

Trên trang Twitter cá nhân của mình, Padraig Harrington đã nói về những kĩ thuật cải thiện khả năng chơi golf cho fan. Trong lần này là kĩ thuật cứu bóng khỏi bunker với hai loại cát khác nhau.

Teetime vòng 3 giải golf Vô địch nghiệp dư Quốc Gia

Dưới đây lịch thi đấu tại vòng chung kết VJO 2020

Vòng 1 VJO 2020: Nhất Long, Trần Lam đồng dẫn đầu âm 2

Vòng 1 giải golf trẻ nghiệp dư VĐQG đã chứng kiến những màn thi đấu xuất sắc của nhóm hạt giống của giải. Có lẽ áp lực ở VJO của nam đỡ hơn rất nhiều so với VAO.

Jiménez cân bằng kỷ lục thi đấu European Tour nhiều lần nhất mọi thời đại

Miguel Ángel Jiménez - golfer người Tây Ban Nha đã cân bằng kỷ lục của Sam Torrance cho số lần tham dự ở hệ thống European Tour với 706 lần khi thi đấu ở giải Betfred British Masters.

Score 99 gậy vẫn tốt hơn 100

Trong golf việc bạn phá vỡ được cột mốc 100 gậy luôn là cảm xúc tuyệt vời và đáng nhớ. 

Tại sao Tiger không dùng găng tay khi Chip, Flop Shot?

Tiger Woods là một trong những tay golf vĩ đại nhất thế giới và là một huyền thoại sống. Do vậy bất cứ một chi tiết nhỏ nào của anh cũng được mọi người để ý. 

Golfer Lê Hùng Nam: Bóng Bridgestone Tour 'B' đã chinh phục tôi bằng chất lượng và công nghệ hiện đại

Bóng BRIDGESTONE TOUR “B” xuất hiện tại thị trường Việt Nam không lâu nhưng đã trở thành một sự lựa chọn ưa thích cho nhiều golfer Việt, muốn chinh phục thử thách mới về khoảng cách.

Hơn 5,5 triệu đô la gây quỹ trong trận đấu giữa McIlroy/Johnson và Fowler/Wolff

Golfer số 1 thế giới Rory McIlroy cặp cùng Dustin Johnson (XH 5) để thi đấu với Rickie Fowler (XH 17) và Matthew Wolff (XH 110) để gây quỹ ủng hộ chống dịch Covid 19.