Media Kit

Trang biên tập GolfEdit có tiền thân là VietnamGolfNews được lập vào năm 2012, nhưng phải chính thức 3 năm sau được chuyển đổi thành MXH GolfEdit nhân sự kiện Hồ Tràm Open. Tên GolfEdit với ý nghĩa là một trang MXH chuyên Biên tập Golf về các nội dung chuyên sâu như Kỹ thuật, Luật, Dụng Cụ, Góc nhìn đa chiều về Golf Việt cũng như Thế Giới. GolfEdit luôn hướng tới xây dựng và phát triển nội dung do các thành viên chia sẻ một cách kỹ càng, chi tiết và giàu thông tin rõ ràng nhất đến với người quan tâm.

Qua các năm hình thành và phát triển, lượng người đọc và quan tâm đến Golf tăng trưởng trung bình 12%/ năm qua các năm. Những nội dung chuyên sâu, góc nhìn phân tích được đón chờ chia sẻ. Bên cạnh đó xu hướng liên quan đến giải trí cũng như các cuộc thi đấu đang thu hút lượng người đọc khá mạnh. GolfEdit sẽ không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng nội dung trong thời gian tới.

MediaKit2

Hợp tác truyền thông:

Rất nhiều đơn vị tổ chức, giải đấu, thương hiệu golf, cá nhân... đã hợp tác truyền thông cùng Golf Edit. Trong đó phải kể đến hợp tác của GolfEdit với Hiệp hội Golf Việt Nam, Hội golf TP Hà Nội, các giải đấu chuyên nghiệp của VPGA TOUR như FLC Vietnam Masters, Lexus Challenge, chuỗi giải đấu của tập đoàn FLC,... Chúng tôi cam kết xây dựng, tư vấn trọn vẹn đầy đủ các khía cạnh sản phẩm để nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của đối tác. Golf Edit hướng tới hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm chất lượng để tăng khả năng đưa thông tin đến với đúng mục tiêu và tạo ảnh hưởng cho độc giả.

Chăm sóc và phản hồi:

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng, đối tác liên lạc qua:

Email: golfedit.com@gmail.com
Phone: 0852.604.604