Trần Vương Ngân

Giải VĐ các CLB 12 Con Giáp liên tục nhận được tài trợ

Chỉ chưa đầy 1 tháng nữa, giải VĐ Các CLB 12 Con Giáp sẽ khởi tranh cho lần thứ 3 liên tiếp được tổ chức. Đây là giải đấu thường niên đặc biệt quy tụ các CLB hệ tuổi rất đặc biệt. 

Phân tích Swing của Tiger Woods tại Masters 2022: Đẹp không tưởng

Tiger Woods luôn là thần tượng và dành được sự chú ý của đông đảo khán giả đặc biệt là khi nhà vô địch 5 lần The Masters này trở lại sau tai nạn xe hơi đầu năm 2021.

Lexus Challenge 2022: Tổng giá trị giải thưởng 1,6 tỷ đồng

Sau hai năm bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19, Lexus Challenge đã chính thức quay trở lại với nhiều niềm vui hứng khởi mới trong đó có tổng tiền thưởng đạt mức kỷ lục 1,6 tỷ VND đồng. 

Phil Mickelson ẵm 3 giải Champions Tour trong 4 lần tham dự

Phil Mickelson cho thấy dường như anh vẫn dư sức để thi đấu trên PGA TOUR thay vì giải đấu cho những tay golf trung cao niên. Nhưng khi đã tham dự, the Lefty cho thấy sự 'bá đạo' của mình. 

Hideki Matsuyama: Sức nặng của sự kỳ vọng

Có cơ hội lớn mang về ít nhất một trong ba huy chương Olympic nhưng bất thành, chắc chắn là nỗi buồn lớn mà Hideki Matsuyama đã và đang phải trải qua lúc này.

Golfer nhận gậy phạt vì phạm tốc độ chơi ở PGA Championship

Golfer người Mỹ John Catlin nhật một gậy phát ở ngày mở màn PGA Championship do vi phạm tốc độ chơi của giải.

Vòng 1 PGA Championship: Rory McIlroy, Justin Thomas, Brooks Koepka xuất phát cùng nhóm

PGA Championship 2021 sẽ khởi tranh vào sáng thứ 5 ở Kiawah Island, Nam Carolina. Giải đấu quy tụ 156 golfer trên toàn thế giới trong đó có 99 tay golf trong top 100.