Trần Ngọc Huyền

Mở màn 78 gậy, Jon Rahm trước nguy cơ bị cắt loại ở Andalucía Masters

Golfer số 1 thế giới trải qua ngày đấu khá tệ khi đánh +7 ở vòng 1 Andalucía Masters, tạm thời đứng vị trí đồng hạng 107.

Phó đội Phil Mickelson chỉ ra bí quyết thành công của tuyển châu Âu

Lần đầu tiên sau 25 năm, Phil Mickelson không thi đấu cho đội tuyển Mỹ ở Ryder Cup. Tuy nhiên anh sẽ vẫn sát cánh cùng mọi người với vai trò trợ lý đội trưởng cho Steve Stricker.

Sergio Garcia, Ian Poulter, Shane Lowry: 3 mảnh ghép cuối của tuyển Ryder Cup châu Âu

Ngay sau khi kết thúc BMW Championship, đội trưởng Padraig Harrington đã có 9 suất chính thức và lựa chọn ra 3 cái tên được đặc cách thi đấu với đúng chiến thuật của mình. 

Cú flop điên rồ qua đầu siêu sao bóng rổ Mỹ của Phil Mickelson

Phil Mickelson đã thực hiện nhiều cú đánh điên rồ trong cuộc đời của mình bao gồm cả những cú đánh biểu diễn. Gần đây nhà vô địch PGA Championship 2021 đã thực hiện cú đánh không tưởng gây thích thú mạng xã hội. 

Quy tắc Brooksy được thử nghiệm áp dụng tại Tour Championship

Uỷ viên PGA TOUR Jay Monahan đã chính thức phá vỡ sự im lặng trước việc Fan liên tục chế giếu Bryson DeChambeau, gây ảnh hưởng đến tâm lý các tay golf và chính hình ảnh của Tour. 

5 cái tên đáng tiếc mất thẻ PGA TOUR mùa tới

The Wyndham Championship, là sự kiện cuối cùng theo lịch của PGA TOUR. Đó cũng là cơ hội để vừa được thi đấu loạt playoff cuối mùa và là cách đảm bảo trọn vẹn thẻ PGA TOUR mùa sau. 

Chế độ ăn kiêng giúp tái sinh cơ thể ngoài 50 của Phil Mickelson

Phil Mickelson đã làm điều không tưởng khi lên ngôi Major ở tuổi 50, 11 tháng, 9 ngày tại PGA Championship 2021.

99 tay golf trong top 100 thế giới góp mặt ở PGA Championship lần thứ 103 lịch sử

99 golfer trong top 100 thế giới sẽ tranh tài tại PGA Championship 2021. Quá nhiều các tay golf hay hàng đầu, chắc chắn các trọng tài muốn thử thách họ ở sân đấu từng xếp hạng khó nhất nước Mỹ - sân Ocean Course - Kiawah Islands.