"Tôi luôn muốn fairway càng hẹp càng tốt, bởi tôi không muốn chỉ mình tôi phải đánh bóng từ khu vực cỏ Rough" - Seve Ballesteros

GIỚI THIỆU

Zurich Classic of New Orleans là một giải đấu gôn chuyên nghiệp ở Louisiana thuộc PGA Tour, hiện được tổ chức tại TPC Louisiana ở Avondale, một vùng ngoại ô phía tây nam của New Orleans. Bắt đầu từ 85 năm trước vào năm 1938 và được tổ chức hàng năm kể từ năm 1958, nó thường được chơi vào đầu đến giữa mùa xuân. Tập đoàn Bảo hiểm Zurich là nhà tài trợ chính, và nó được tổ chức bởi Quỹ Fore!Kids.

Giải nhất đạt năm con số vào năm 1965, sáu con số vào năm 1988 và vượt mốc 1 triệu đô la vào năm 2006. Đội chiến thắng vào năm 2022 được chia hơn 2,39 triệu đô la.

Vào năm 2017, Zurich Classic đã trở thành một sự kiện đồng đội với 80 đôi. Một thành viên của mỗi đội ban đầu được chọn thông qua bảng xếp hạng ưu tiên của Tour và đối tác của anh ấy phải là thành viên PGA Tour hoặc được quyền tham gia thông qua đặc cách từ nhà tài trợ. Thể thức đấu gậy là đánh luân phiên (foursomes) ở vòng 1-3 và đánh bóng tốt hơn (fourball) ở vòng 3-4. Lát cắt là 33 đội, cộng với hòa. Những người chiến thắng kiếm được 400 điểm FedEx Cup và miễn trừ hai năm không phải thi đấu dành thẻ, nhưng sẽ không nhận được lời mời của Masters và không có điểm xếp hạng thế giới nào được trao cho sự kiện này.

Vào năm 2018, thể thức chuyển sang thể thức fourball cho vòng 1 và 3, còn foursome cho vòng 2-4.