Thứ 7, 22 Tháng 6 2024 Hà Nội °C

'Golf là trò chơi của cái tôi nhưng nó cũng là một trò chơi của sự chính trực: điều quan trọng nhất là bạn làm điều đúng đắn khi không ai để ý' - Tom Watson

Kỹ thuật chơi

Sử dụng vợt tennis giúp bạn tăng khả năng điều khiển mặt gậy

Sử dụng vợt tennis giúp bạn tăng khả năng điều khiển mặt gậy

Nhưng nhận thức về mặt gậy khi va chạm vào bóng như thế nào không phải là điều mà hầu hết người chơi golf giải trí đều nắm. Để thực hiện một cú đánh thẳng, cần rất nhiều yếu tố để trong cú swing, các chuyển động để mặt gậy vuông góc vào bóng. Để cảm nhận rõ hơn điều này, đại diện thương hiệu  XXIO là Nathalie Sheehan chia sẻ mẹo để cải thiện cách impact (vào bóng) bằng dụng cụ là gậy tennis.

Gia tăng khả năng điều khiển mặt gậy vào bóng

Một cây vợt tennis có vẻ như là một vật kỳ lạ khi mang đến sân gôn, nhưng nó thực sự có thể là một công cụ hữu ích để nâng cao nhận thức về mặt gậy lúc impact (vào bóng). 

Bề mặt của vợt tennis lớn hơn nhiều so với bề mặt của gậy đánh gôn. Và khi bạn xoay nó xung quanh, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hướng mà mặt gậy đi vào đánh quả bóng tennis. Nếu bạn có thể gắn vợt tennis vào gậy đánh gôn của mình, thì bạn có thể thấy nguyên tắc tương tự được áp dụng cho mặt gậy của mình như thế nào.

Sheehan nói: “Nếu chúng ta hình dung những gì chúng ta muốn làm trong môn quần vợt thì nó tương tự với golf. Mặt vợt mở hay đóng, vuông góc sẽ tương tự mặt gậy golf”.

Nếu bạn là người gặp khó khăn với một cú cắt bóng, bạn sẽ thấy mặt vợt ra và hướng lên trời khi tiếp xúc, trong khi điều ngược lại đúng với một cú đánh kéo. 

Sheehan nói: “Đó thực sự là một hình ảnh trực quan tuyệt vời để khắc phục một số vấn đề có thể xảy ra trong cú đánh của bạn”.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát mặt gậy, hãy lấy một cây vợt tennis và tiến tới sân đánh. Nếu bạn có thể làm cho vợt tennis vuông vắn khi tiếp xúc và áp dụng những nguyên tắc tương tự đó vào cú đánh gôn, bạn sẽ đánh thẳng nó ngay lập tức.

GolfEdit.com

Tin liên quan: Kỹ thuật chơi

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi