Thứ 6, 14 Tháng 6 2024 Hà Nội °C

“Chẳng ai nhớ người về nhì cả.” – Jack Nicklaus

Khám phá

The Open: Jon Rahm nổi cáu vì đội máy quay theo Rory McIlroy gây cản trở nhịp độ

The Open: Jon Rahm nổi cáu vì đội máy quay theo Rory McIlroy gây cản trở nhịp độ

Mặc dù vậy việc truyền thông hướng tới Rory McIlroy, đặc biệt là đám máy quay ở The Open lại khiến cho một người khác cảm thấy khó chịu đó chính là Jon Rahm - người bạn cũng là golfer thi đấu cùng nhóm với Rory McIlroy. Bản thân Rahm đủ hiểu độ ''nóng'' của Rory ở bất kỳ giải đấu nào tham dự và thông cảm cho điều đó. Nhưng việc đoàn quay đông, vô tình cản trở tốc độ và nhịp thi đấu khiến tay golf người Tây Ban Nha sẵn sàng nói thắng. 

Golfer người Tây Ban Nha, người trong quá khứ đã có lần nổi giận với những người quay phim, chia sẻ rằng anh không thể đi xuống fairway hố 18 theo đúng nhịp độ riêng của mình vì các đội quay quá tập trung vào việc đưa tin về Rory McIlroy, người được khán giả yêu thích.

Rahm nói: "Tôi đang cố gắng đi bộ và có quá nhiều người cản đường tôi và tôi không thể đi tiếp với tốc độ của mình. Khi tôi ra khỏi hố 18 rồi và đang tiếc với cú đánh của mình thì vẫn có người nào đó va vào tôi để chạy theo Rory McIlroy. Đó như là kiểu coi thường sự tồn tại của tôi, vậy thôi."

Theo Rahm, các phương tiện truyền thông không chỉ tập trung quá đông trên fairway vào ngày đấu, mà họ còn “coi thường” sự hiện diện của anh ấy để ủng hộ người bạn chơi nổi tiếng. 

Tại Giải PGA Championship năm nay, Rahm cũng có một sự bực tức tương tự liên quan đến đội truyền hình. Người từng hai lần vô địch Major bị bắt gặp đang mắng mỏ một người quay phim  tại Oak Hill: “Đừng nhắm vào mặt tôi khi tôi tức giận, đó là tất cả những gì các bạn làm à"

Jon Rahm cảm thấy bớt nóng nảy hơn về tình trạng khó khăn của giới truyền thông vào ngày thi đấu thứ 2. Anh đánh 70 gậy (-1) và có tổng điểm (+2), trên 1 gậy so với lát cắt. Rahm xếp T39 sau 2 ngày đấu và anh sẽ không lo việc bị máy quay theo Rory cản trở nữa bởi Rory McIlroy tạm thời xếp T11(-1) trên BXH.

GolfEdit.com

 

Tin liên quan: Khám phá

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi