Thứ 6, 14 Tháng 6 2024 Hà Nội °C

“Golf là trò chơi bạn la mắng ầm ĩ, nhưng đánh 6 lại hay ghi là 5” - Paul Harvey 

Khám phá

Tại sao Tiger Woods, Rickie Fowler lại đeo ruy băng da cam ở Quicken Loans National?

Tại sao Tiger Woods, Rickie Fowler lại đeo ruy băng da cam ở Quicken Loans National?

Hunter Mahan đã rất trông chờ có thể tham dự Quicken Loans National tuần này nhưng anh phải bỏ dở vì lý do gia đình.

Theo đó, em dâu của tay golf từng 6 lần vô địch PGA TOUR là Katie Enloe, người đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư máu từ tháng 1. Bệnh viện đã đưa cô về nhà hôm 29/6 để có thể ở bên gia đình những ngày cuối đời. Katie đã kết hôn với huấn luyện viên Golf của trường Southern Methodist University - Jason Enloe, anh là cựu vận động viên từng thi đấu trên Web.com Tour. Cả hai có với nhau hai cô con gái. 

jason-enloe-wife-smu-cancer

Hình ảnh đầy hạnh phúc của gia đình Jason Enloe khi Katie chưa phát hiện ra bệnh 

Trên tài khoản Instagram Katiestrongtx có đăng tải dòng trạng thái "Đây là lúc chúng tôi người phụ nữ mạnh mẽ của chúng tôi là Katie cần nghỉ ngơi và dành thời gian bên người thân. Thứ Sáu vừa qua Katie được các bác sĩ chăm sóc trong quá trình điều trị bệnh chuyển về nhà. Cô ấy vẫn tiếp tục chiến đấu và luôn mạnh mẽ để vượt qua giây phút khó khăn nhất của cuộc đời. Bây giờ Katie đã được ở bên cạnh gia đình, với chồng, với các con và gia đình thân yêu của mình".

Để cũng cổ vũ tinh thần cho Enloe, các vận động viên thi đấu trên PGA TOUR đồng loạt đeo ruy băng màu cam tại giải đấu Quicken Loans National đang diễn ra ở TPC Potomac. Golfer khác trên tour hiện nay cũng phải chống chọi với căn bệnh này là Jarrod Lyle sinh năm 1981 người Úc. Theo PGA TOUR cho biết, Lyle hiện tại đã không thể nhìn thấy, mọi việc rất khó có thể cải thiện. 

RickieRibbon

Rickie Fowler va ruy băng da cam trên mũ tại giải Quicken Loans National (Ảnh: Getty Images)

Golfedit.com

Tin liên quan: Khám phá

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi