Thứ 3, 05 Tháng 3 2024 Hà Nội °C

“Càng tập luyện thì tôi càng thấy mình nhận nhiều may mắn” - Gary Player

Tin tức

The Shark Challenge 2023 - Chào đón tân vô địch Trần Trung Kiên

Sự kiện diễn ra hằng năm với ý nghĩa kỷ niệm ngày khai trương sân KN Golf Links. Cuộc hội ngộ của các gôn thủ trong sự kiện sinh nhật này đã tạo nên màn tranh tài sôi nổi và hấp dẫn trên sân KN Golf Links – sân gôn thuộc Khu nghỉ dưỡng phức hợp KN Paradise Cam Ranh.

Trên hành trình 5 năm đi vào hoạt động, KN Golf Links tự hào nhận được các giải thưởng danh giá như: Sân gôn mới tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương 2018, Top 100 sân gôn hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, Sân Links tốt nhất Việt Nam, Top 10 sân gôn hàng đầu Việt Nam, Sân golf tổ chức thi đấu tốt nhất do tạp chí Golf & Leisure bình chọn.  Đặc biệt, tháng 4 năm 2023 vừa qua, được các chuyên gia hàng đầu quốc tế đánh giá cao về chất lượng sân bãi cũng như tiêu chuẩn về cơ sở hạ tầng, sân KN Golf Links vinh dự là địa điểm diễn ra giải đấu International Series Vietnam, một phần trong chuỗi các sự kiện của Asian Tour. Giải đấu được truyền hình trực tiếp trên 39 quốc gia, giúp cho thương hiệu KN Golf Links Cam Ranh được quảng bá nhiều hơn đến bạn bè quốc tế, đây là minh chứng rõ nhất thể hiện đẳng cấp của sân trên thị trường quốc tế.

Giải đấu golf “The Shark Challenge 2023” được tổ chức với quy mô chuyên nghiệp và chu đáo, mang đến cho gôn thủ một sân chơi đẳng cấp và một ngày thi đấu tuyệt vời. Thông qua giải đấu này, Câu Lạc Bộ mong muốn bày tỏ sự tri ân đến các cá nhân và tổ chức đã đồng hành, tin tưởng, ủng hộ KN Golf Links trong suốt chặng đường 5 năm xây dựng và phát triển.

Sự kiện vừa qua đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các nhà tài trợ và tinh thần thi đấu hết mình của các gôn thủ. Cơ cấu giải đấu năm nay gồm 4 bảng: Bảng A, B, C và Nữ. Trong đêm tiệc Gala trao giải, các gôn thủ có thành tích xuất sắc đã nhận về phần thưởng xứng đáng cho riêng mình. Đặc biệt, trong chương trình có nhiều phần quà tặng “lucky draw” từ nhiều nhà tài trợ, giúp không khí buổi tiệc thêm phần hào hứng và vui tươi. Kết thúc ngày thi đấu, xin chúc mừng gôn thủ Trần Trung Kiên đã xuất sắc giành chức Vô địch với thành tích 77 gậy.

Sau đây là danh sách các gôn thủ chiến thắng giải The Shark Challenge 2023:

Giải

Người thắng giải

GIẢI VÔ ĐỊCH

Mr. Trần Trung Kiên

 

BẢNG A

 

Nhất bảng A

Mr. Nguyễn Phi Hùng

Nhì bảng A

Mr. Lý Triều Vân

Ba bảng A

Mr. Lê Quý An Duy

 

BẢNG B

 

Nhất bảng B

Mr. Trần Văn Cẩn

Nhì bảng B

Mr. Nguyễn Quang Hưng

Ba bảng B

Mr. Đặng Thanh Sơn

 

BẢNG C

Nhất bảng C

Mr. Nguyễn Văn Thanh

Nhì bảng C

Mr. Lê Vũ Hoàng Anh

Ba bảng C

Mr. Trần Lưu Thật

 

BẢNG NỮ

Nhất bảng Nữ

Ms. Dương Thị Sao

Nhì bảng Nữ

Ms. Trần Cẩm Lệ

 

 

GIẢI KỸ THUẬT

Phát bóng gần cờ nhất hố #2

Mr. Phạm Việt Hiển

Phát bóng gần cờ nhất hố #4

Mr. Jang Si Ho

Phát bóng gần cờ nhất hố #12

Mr. Nguyễn Văn Trãi

Phát bóng gần cờ nhất hố #16

Mr. Nguyễn Gia Vinh

Phát bóng xa nhất #6

Mr. Nguyễn Chiến Thắng

Phát bóng xa nhất #14

Ms. Dương Thị Sao

Phát bóng chính xác nhất #3

Mr. Đặng Xuân Lộc

Phát bóng chính xác nhất #15

Mr. Trần Thanh Tuấn

 

BTC xin chân thành cảm ơn Nhà tài trợ chính: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông – OCB, 4 Nhà tài trợ Vàng, 6 Nhà tài trợ Bạc, 8 Nhà tài trợ HIO, Các đơn vị bảo trợ truyền thông và 26 Nhà tài trợ đồng hành đã có nhiều đóng góp hỗ trợ to lớn vào giải đấu.

KN Golf Links hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành từ phía các đơn vị tài trợ cũng như các vị khách quý trong các giải đấu của Câu Lạc Bộ vào năm 2024. 

GolfEdit.com

Tin liên quan: Tin tức

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi