Tin tức

US Senior Open 2017 vòng 3: Kirk Triplett vươn lên dẫn đầu

US Senior Open 2017 vòng 3: Kirk Triplett vươn lên dẫn đầu

Kirk Triplett ghi âm 4 điểm 66 gậy hôm thứ Bảy để vươn lên dẫn đầu giải U.S. Senior Open với cách biệt 1 gậy.

triplett-round-3_1300

Kirk Triplett cười rạng rỡ sau khi kết thúc ngày đấu ở vòng hố 18 vòng 3 U.S. Senior Open.
Ảnh: AP PHOTO/MICHAEL DWYER

Triplett nâng tổng điểm lên có số âm 15 trước khi bước vào vòng chung kết ở Salem Country Club - sân do Donald Ross thiết kế. Xếp ở vị trí sau là nhà vô địch US Senior Open năm 2013 Kenny Perry với tổng điểm -14, bám rất sát Triplett. Kenny Perry và Triplett đồng dẫn đầu (-11) sau vòng 2. 

Brandt Jobe xếp vị trí thứ 3 với âm 9 điểm sau vòng đấu cân bằng kỷ lục 62 gậy mà Kirk Triplett có được ở vòng 1 giải đấu. Jobe chỉ cần 29 gậy ở 9 đường sau để tạm vươn lên đứng thứ 3 giải, mặc dù cách biệt với Perry còn khá lớn với 6 gậy kém hơn.

Fred Couples và Tom Lehman xếp đồng hạng Tư với âm 7. Cả hai golfer đều đánh 70 gậy ở vòng đấu này. 

Bernhard Langer, nhà vô địch của 2 giải major senior của năm nay là The Tradition và Senior PGA Championship bị rơi về phía sau với 9 gậy cách biệt so với golfer dẫn đầu giải.

Golfer 55 tuổi Kirk Triplett có cho mình 5 danh hiệu từ tuổi 50, trước đó ông có 3 danh hiệu PGA TOUR trong sự nghiệp. 

The U.S. Senior Open là một trong năm giải Major của hệ thống golf cho tuổi trung cao niên Senior Golf. Giải được thành lập 37 năm kể từ năm 1980 do USGA điều hành và được công nhận là giải đấu Major của hai hệ thống PGA Tour Champions và European Seniors Tour. Năm 1980, độ tuổi giới hạn dưới là từ 55 tuổi trở lên mới đủ điều kiện tham dự giải đấu  nhưng bắt đầu từ năm 1981 giới hạn này thay đổi là từ 50 tuổi trở lên, và duy trì từ đó cho đến nay. Đây là giải đấu chuyên nghiệp cho các golfer trung cao niên, những người từng thi đấu ở các hệ thống lớn như PGA TOUR, European Tour trước đây. 

Golfedit.com

Handicap 2.8 - Donald Trump đánh bại JFK trở thành tổng thống chơi golf hay số 1

Tin trước

Keith Mitchell nhận 704 tin nhắn ngay sau khi vô địch The Honda Classic

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Tin tức

Phát triển bởi