Thứ 7, 22 Tháng 6 2024 Hà Nội °C

“Tôi chưa bao giờ chơi một vòng mà không học được điều gì đó mới về bộ môn này cả.” – Ben Hogan

Tin bảo trợ

Bán kết VĐ Các CLB Con Giáp: G81 gặp Khỉ Vàng, Trâu Vàng gặp G86

Bán kết VĐ Các CLB Con Giáp: G81 gặp Khỉ Vàng, Trâu Vàng gặp G86

Sự căng thẳng và đầy kịch tính là những gì diễn ra ở vòng Tứ Hành Xung. Sau hai ngày tranh tài, BTC giải VĐ các CLB Con Giáp đã xác định ra được cặp bán kết giữa đương kim vô địch giải G81 gặp Khỉ vàng. Trận bán kết còn lại là Trâu Vàng gặp G86.

Khỉ Vàng thắng tuyệt đối 9 điểm, G86 lọt qua khe cửa hẹp

Sau hai ngày đấu, Khỉ vàng đang dành 9 điểm tuyệt đối khi vượt qua các đội tuyển G&L 92 95, Lợn Rừng và G86. Trong đó trận đấu ngày 15/5, Khỉ Vàng đã chiến thắng 8-0 trước Lợn Rừng để mang về 3 điểm, đặt một chân vào vòng knockout. Ở trận đấu buổi chiều với G&L 9295, Khỉ Vàng có chiến thắng 6-2. Với 9 điểm có được, CLB Golf Khỉ Vàng dành nhất Bảng Tứ Hành Xung A.

Ở hai bảng Tứ Hành Xung còn lại, ở bảng B câu lạc bộ golf Trâu Vàng cũng đã dành chiến thắng tuyệt đối với 6 điểm khi vượt qua G79 (5.5-2.5) và Đại Lâm Mộc (5-3). Trong khi đó CLB G81 - đương kim vô địch giải cũng có 2 chiến thắng mang về 6 điểm trước G78(4.5-3.5), G84(6-2). 

3 đội tuyển bước vào loạt tranh vị trí nhì bảng tốt nhất gồm G84, G86 và Đại Lâm Mộc diễn ra vô cùng hấp dẫn. Trong đó G86 lách qua khe cửa hẹp ở trận đấu cuối cùng khi thành viên Nguyễn Bá Quang Tiệp thắng trước Hoàng Hồng Hạnh của Lợn Rừng, qua đó mang về 1 điểm, cân bằng 4-4 và thắng ở chỉ số phụ.

BanketConGiap2

3 golfer thi đấu ở loạt playoff tranh vị trí Nhì tốt nhất của 3 bảng. Ảnh: Special Tour

Ở loạt hố phụ dành cho các golfer thuộc bảng F, Lê Doãn Việt của Đại Lâm Mộc phát bóng tốt nhất xa nhất lên fairway. Hai golfer còn lại là Lê Trung Dũng G86 và Lê Văn Bình G84 cũng đưa lên fairway nhưng ở khoảng cách xa hơn. Lê Văn Bình đưa bóng kéo trái vào bẫy đỏ nhưng cứu được. Tuy nhiên bóng lại rơi fairway phía sau green. Lê Trung Dũng chia gậy ra fairway green và đánh 3 on. Người có vị trí tốt nhất trên Fairway là Lê Doãn Việt đánh bị hook và mất bóng trong khi vực bãy đỏ bắt buộc quay lại điểm cắt cuối cùng. Đánh 5 on sau đó khiến cho Đại Lâm Mộc mất cơ hội cạnh tranh. Lê Văn Bình của G84 ở tình huống cứu bóng trong bunker cũng cần thêm một gậy nữa. Pha gạt bóng đưa về hố sau đó và ghi điểm bogey, giúp Lê Trung Dũng dành chiến thắng, qua đó G86 đã lách qua khe cửa hẹp để bước vào vòng bán kết. 

G86banket

Các thành viên G86 vỡ oà cảm xúc khi lọt vào bán kết VĐ Các Con Giáp mùa 5. Ảnh: Special Tour

Giải VĐ Golf Các CLB Con Giáp được ra mắt lần đầu năm 2020. Đây là giải đấu đối kháng đồng đội với sự góp mặt của 12 CLB đại diện cho 12 Con Giáp: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Các đội tuyển vô địch qua 4 mùa là: CLB 1982, CLB G78, CLB R76, CLB G81. 

Cùng chờ xem liệu G81 có trở thành đội đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch hay không. Trận đấu bán kết gặp Khỉ Vàng, đội đang đạt phong độ rất mạnh được coi là trận chung kết sớm. Tuy nhiên bán kết 2 giữa Trâu Vàng - G86 cũng sẽ là trận đấu hấp dẫn nhiều ẩn số. Cùng chờ đón ngày 16/5 với 2 trận kết và chung kết để tìm ra nhà vô địch. 

GolfEdit.com

Tin liên quan: Tin bảo trợ

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi