Tin bảo trợ

Ryoma 'hào phóng' khi tài trợ 1 gậy driver Maxima & 24 túi golf theo màu yêu thích cho các nghệ sĩ

Ryoma 'hào phóng' khi tài trợ 1 gậy driver Maxima & 24 túi golf theo màu yêu thích cho các nghệ sĩ

Tại sự kiện này, Ryoma Golf đã tài trợ 1 cây driver Ryoma Maxima & 24 túi đựng gậy, tặng mỗi Nghệ sỹ Việt Nam và Hàn Quốc 1 túi đựng gậy theo màu các Nghệ sỹ yêu thích, đặc biệt túi còn được thêu Logo giải đấu và tên của từng Nghệ sỹ. Thật bất ngờ, các Nghệ sỹ vô cùng thích thú và háo hức khi nhìn thấy quà tặng là túi đựng gậy của Ryoma Golf được thêu tên của chính mình, ngoài ra, các Nghệ sỹ còn cùng nhau ký tên trên túi để bán đấu giá gây quỹ từ thiện.

CO2019

Các nghệ sĩ Việt Hàn bên cạnh những túi gậy Ryoma đầy màu sắc

Trong buổi Gala trao giải, Túi gậy Ryoma Golf mà các Nghệ sỹ cùng nhau ký trong buổi Họp báo đã được bán cùng cây gậy driver Ryoma Maxima với giá 50 triệu. Golfer đã thắng trong cuộc đấu giá bộ sản phẩm cho hay “Đây là bộ sản phẩm đẹp và vô cùng ý nghĩa, tôi rất thích cây gậy driver Ryoma Maxima ngay khi được giới thiệu về tính năng đánh xa và khả năng giảm 50% độ rộng đường cong, mà lại được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất của Nhật. Còn túi gậy Ryoma Golf, tôi sẽ tiếp tục cho đấu giá tại giải Golf Vũng Tàu mở rộng để tiếp tục gây quỹ từ thiện tại sự kiện này”.

RyomaSp2

Golfer thắng trong cuộc đấu giá bộ sản phẩm gậy của Ryoma. Toàn bộ số tiền nhận được được sử dụng cho quỹ từ thiện Hope for Children

Dù “Long Mã” (nghĩa tiếng Việt của từ tiếng Nhật, ”Ryoma”) mới đến Việt Nam nhưng nhận được nhiều tình cảm của cộng đồng golfer Việt. Ryoma là dòng dòng gậy golf cao cấp của Nhật Bản, giúp người chơi gia tăng khoảng cách khi đánh xa hơn 15 ~ 20 yard so với thông thường mà không phải tăng tốc độ Swing. Bên cạnh đó, với những cải tiến về mặt gậy giúp hạn chế nhiều những cú đánh slice hay hook. Do vậy, bất kỳ golfer nào cũng có thể cải thiện được điểm số của mình khi sử dụng sản phẩm đến từ Nhật Bản này. Ryoma muốn giản đơn đi những sự phức tạp trong suy nghĩ của người chơi và giúp họ trở nên dễ dàng hơn khi thi đấu bộ môn đậm chất quý tộc này. Ryoma không chỉ đáp ứng tiêu chí về mặt cải thiện thành tích cho golfer mà còn biến một trận golf như trở thành một cuộc dạo chơi. Bạn sẽ có cơ hội lớn đưa bóng lên green rất cao sau khi đã có cú phát Driver tốt, và kể cả khi bóng lên fairway và còn cách cờ rất xa thì dòng gậy gỗ của Ryoma sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Có thể thấy Ryoma rất mạnh về Driver và Gỗ cũng như Rescuse. Với đa số golfer nghiệp dư phong trào muốn hạn chế số lần chia gậy và có thể on green chuẩn thì dòng gậy Ryoma rất phù hợp. Gậy Ryoma đã đạt được vị trí mới mà từ trước đến nay chưa từng có hãng gậy nào đạt được, đó là “loại gậy có tính năng cao” làm thay đổi lịch sử.

RyomaSp3

Hai đại sứ thương hiệu của Ryoma tại Việt Nam gồm: Chủ tịch Học viện Golf Hà Nội – Nguyễn Thái Dương (trái), Giám đốc điều hành BB Academy &Entertainment – siêu mẫu Thúy Hằng

Đây là sự kiện lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, với sự góp mặt của các sao Hàn Quốc và nhiều nhân vật nổi tiếng tại Việt Nam. Sự kiện này có ý nghĩa lớn về Văn hóa – Thể thao và Xã hội, các Nghệ sỹ không chỉ giao lưu và giao đấu trên sân golf, mà còn có hoạt động thiện nguyện dành cho quỹ Hope for children. Phía nước bạn Hàn Quốc có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Lee Young Ah, Kang Eun Tak, Shim Hi Ho, Hong Soong Ah cũng những diễn viên trẻ như Lee Geon (Lý Canh), Lyu Jehee, Kang Soyeon, Kim SaRah và siêu mẫu Ha YeonHwa. Phía Việt Nam có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ như Diễn viên Chi Bảo, Diễn viên/ MC Bình Minh, Cựu người mẫu Thúy Hạnh, diễn viên Minh Luân, nhạc sỹ Minh Khang, đạo diễn Khải Anh, á hoàng golf Hải Anh cùng sự góp mặt của hai vị Đại sứ thương hiệu Ryoma Golf Nhật Bản tại Việt Nam là Chủ tịch Học viện golf Hà Nội Nguyễn Thái Dương và Cựu người mẫu Thúy Hằng… còn có sự tham gia của các khách mời đặc biệt, đó là hai vị Nghệ sỹ sân cỏ Hồng Sơn và Lê Công Vinh, cùng golfer chuyên nghiệp là Hoa khôi làng golf Ngô Bảo Nghi.

CLB Đinh Mão, Lợn Rừng, 1982 nói gì trước thềm giải 12 Con Giáp

Tin trước

Ciputra Hanoi Golf Championship sẽ là giải đấu thường niên của khu đô thị đẳng cấp quốc tế hàng đầu Việt Nam

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Tin bảo trợ

Phát triển bởi