Thứ 4, 17 Tháng 4 2024 Hà Nội °C

“Đây là trò chơi của sự thất bại. Người nào thất bại nhiều nhất sẽ chiến thắng.” – Ben Hogan

Luật chơi golf

Dustin Johnson siêu sao đầu tiên bị phạt gậy theo luật golf 2019

Dustin Johnson siêu sao đầu tiên bị phạt gậy theo luật golf 2019

Pha phát bóng mạnh của Dustin Johnson kéo trái fairway khiến anh tin rằng nó đã nằm trong khu vực cây bụi tự nhiên. Cùng lúc đó anh đã báo cho Marshall khu vực điểm rơi của bóng. Khi đến gần nơi anh tìm kiếm và thấy một bóng TaylorMade ở khu vực cỏ dầy rồi cứu bóng ra ngoài. Nhưng khi anh đi bộ lên trên khoảng 20 yards thì phát hiện ra đây mới là quả bóng phát ban đầu và chưa hề động vào nó.

DustinWrongBall

Johnson nói: "Khi thấy quả bóng này tôi mới nhận ra là quả bóng tôi vừa đánh trước đó là bóng của ai đó mà không phải của tôi"".

Do đánh sai bóng nên nhà đương kim vô địch giải bị phạt 2 gậy theo luật 6.3c(1) của luật golf 2019. Anh về Double bogey hố đấu này và kết thúc ngày với tổng 74 gậy (+1). Chú ý sân Kapalua’s Plantation Course Maui, Hawaii có chuẩn PAR73. 

Johnson có vẻ khá ấm ức với chính mình và nói rằng: "Tôi sẽ không bao giờ để lặp lại việc này một lần nào nữa". Anh cũng không đổ lỗi cho Marshall về việc chỉ sai vị trí khiến anh đánh nhầm bóng. 

Johnson sẽ bước vào vòng 3 giải đấu với vị trí T12(-5), kém người dẫn đầu là Gary Woodland tới 7 gậy. Vị trí T2(-9) có 3 tay golf là Bryson DeChambeau, Rory McIlroy và golfer dẫn đầu vòng 1 Kevin Tway. Xếp vị trí đồng hạng 6(-7) có Xander Schauffele, Justin Thomas và tay golf có những cú Swing ''sấm sét" là Cameron Champ.

GolfEdit.com

Tin liên quan: Luật chơi golf

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi