Thứ 7, 13 Tháng 4 2024 Hà Nội °C

"Thành công của golf game phụ thuộc vào sức mạnh của trí óc và tính cách hơn là sức mạnh của cơ thể." - Arnold Palmer

Khám phá

Sắc màu Hawaii ở The Sentry

Sắc màu Hawaii ở The Sentry

Mùa giải PGA Tour 2024 bắt đầu từ The Sentry như một phần của Opening Drive, kéo dài trong 2 tuần tại Bang Aloha, Hawaii. Và điểm nhấn ở những trang phục khi đến nơi đây luôn gây chú ý. 

Cứ đến Hawaii là bạn sẽ thích mặc những chiếc áo có nhiều hoạ tiết hoa lá cành. Điều đó như trở thành truyền thống và ở The Sentry 2024, thời trang lại được nâng lên tầm cao mới. Ai có thể quên được J.J. Spaun, nhà vô địch Valero Texas Open 2022, đã chia rẽ thế giới chơi gôn khi mặc một chiếc áo sơ mi Aloha không cài cúc ở The Sentry 2023? Hay quay ngược xa hơn nữa làn ký ức về Kapalua năm 2018 với Rickie Fowler - một người đam mê thời trang tranh in nhiệt đới theo đúng nghĩa của anh ấy - người đã bị các nhà phê bình chỉ trích ở Sony Open năm đó. Nhưng Rickie Fowler chỉ trả lời đơn giản. “Nó rất Maui”

Năm 2024, Quỹ Bảo hiểm Sentry đang quyên góp 1.000 USD cho mỗi mặt hàng quần áo theo chủ đề Aloha (mũ, áo sơ mi, quần, giày) ở Vòng 2 nhằm gây quỹ cho hoạt động cứu trợ hoả hoạn ở Maui ngày 8 tháng 8 năm 2023. 

Cùng điểm lại phong cách các golfer ăn mặc xuất sắc ở The Sentry

Thang điểm: Đạt

hawaiirucro2

Jordan Spieth khoác lên mình bộ trang phục Under Armour màu xanh lam đặc trưng của mình, điểm xuyết những bông hoa dâm bụt màu đỏ. Sepp Straka, mặc trang phục Mizzen+Main, và Justin Rose, mặc trang phục Peter Millar, đã có trang trí thêm trùm quang phổ nhạc blues.

Áo sơ mi Hawaii Viktor Hovland đã trở lại và lợi hại hơn bao giờ hết. Anh ấy đã thêm vào chiếc áo mặc ở The Sentry với phong cách giống diện mạo ở vòng 1 The Masters 2023 với chiếc áo polo màu san hô nhiệt đới J. Lindeberg bắt mắt. Akshay Bhatia đã cùng anh sử dụng những màu sắc rực rỡ in họa tiết nhiệt đới của Greyson Clothingiers, kết hợp với quần xanh hải quân và thắt lưng da rắn.

Adam Schenk làm chói mắt người hâm mộ bằng màu hồng tươi, mang màu sắc hoa hồng Lokelani của Maui, Hawaii.

Thang điểm: A+

 hawaiirucro6

Eric van Rooyen là tâm điểm trang phục ở The Sentry. Tay golf gốc Nam Phi xuất hiện trong chiếc áo polo chuyển màu từ chàm đến đỏ được trang trí bằng những cây cọ nhiệt đới của Greyson Clothingiers. 

Ấn tượng

 hawaiirucro5

Tay golf có vòng 2 đánh 62 gậy ở The Sentry là Tyrrell Hatton và Sahith Theegala (người dẫn đầu sau Vòng 1) đội chiếc mũ với một vài bông hoa trên đầu. Hatton đã kết hợp chiếc mũ của mình với chiếc áo polo sọc tím và xanh neon. 

Tân binh của năm 2023 Eric Cole cũng có hình ảnh bắt mắt với họa tiết hoa cùng chiếc túi chơi gôn Hawaii in màu xanh và đỏ tùy chỉnh.

Jason Day chấm dứt sử dụng dòng Nike swoosh và công bố mối quan hệ hợp tác mới với Malbon Golf vào đầu tháng 1. Ngay lập tức, Jason Day gây ấn tượng mạnh với chiếc quần rộng vừa vặn có in họa tiết táo bạo, phi nhiệt đới.

Chắc chắn, chiếc áo Penguin nguyên bản của Nico Echavarria có thể được trang trí bằng trái cây nhiệt đới — nhưng trong một bối cảnh khác. Chạy đua trên bảng xếp hạng vào cuối tuần qua và anh ấy rất có thể kiếm được những ly martini đó.

Wyndham Clark trong trong phục như ngụy trang? Có lẽ anh ấy đang nhớ đến chiến thắng tại Giải Mỹ mở rộng năm 2023, nơi anh ấy đã đăng quang chức vô địch khi săn lùng chiến thắng một cách có hệ thống.

Theo TheGolfers.com

Tin liên quan: Khám phá

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi