Thứ 4, 17 Tháng 4 2024 Hà Nội °C

“Nếu bạn ở trên sân golf vào lúc giông bão và sợ sét đánh, hãy cầm gậy sắt số 1 lên. Ngay cả đến trời cũng không đánh được gậy sắt số 1 đâu” - Lee Trevino

Khám phá

Điểm Hole in one thứ 10 trong lịch sử hố 17 The Players Championship

Điểm Hole in one thứ 10 trong lịch sử hố 17 The Players Championship

Điểm Hole in on mà Shane Lowry ghi được ở hố 17 par3 này từ khoảng cách 124 yards, bóng vượt qua cờ và xoáy giật trở lại vào lỗ. Đây là điểm HIO thứ 10 trong lịch sử của The Players Championship. 

Cú đánh này của Shane Lowry trở thành pha đánh đẹp nhất và giúp xóa tan đi những ngày đấu trước đó khá tồi tệ của các golfer ở hó đấu này, khi liên tục là những pha phát xuống nước của các Pro. 

"Quá tuyệt vời khi thực hiện được điểm số HIO ở sân đấu biểu tượng và giải golf lịch sử này" -Shane Lowry chia sẻ. 

Điểm Hole in one giúp nhà vô địch The Open 2019 có điểm âm thứ 4. Anh mắc bogey hố tiếp theo trước khi có thêm 2 birdie ở đường về. Lowry có điểm âm 5 tổng với 4 hố đấu chưa thể hoàn thành do trời tối. 

Trước Lowry, Ryan Moore là người ghi điểm Hole in one ở hố 17 này tại vòng mở màn giải đấu năm 2019. Với Shane Lowry, anh đã có cho mình điểm HIO thứ 2 trên Tour, trước đó là ở hố 16 ở The Masters 2016.

Giải The Players Championship 2022 liên tục bị gián đoạn vì mưa lớn khiến cho một phần vòng 3 và cả vòng 4 phải chuyển sang ngày thứ Hai. Hiện tại golfer người Ấn Độ là Anirban Lahiri đang dẫn đầu với âm 9.

GolfEdit.com

Tin liên quan: Khám phá

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi