Thứ 2, 22 Tháng 7 2024

"Tôi không tin bác sĩ bởi rất giống golfer. Họ đều có các câu trả lời khác nhau cho cùng một vấn đề của bạn" - Seve Ballesteros

March 24, 2021, 11:43 am

Tiger Woods thiết kế sân mini siêu đẹp ở Pebble Beach

Tiger Woods thiết kế sân mini siêu đẹp ở Pebble Beach

Hố sô 2 sân The Hay
GettyImages

Tiger Woods năm 2020 cho ra mắt sân golf siêu phẩm ở thung lũng Payne Valley Golf Club. Và vào ngày 16/4 tới đây, người ta sẽ phải nhắc đến cái tên The Hay - Một sân golf nhỏ đẹp như kiệt tác bên bờ đại dương nhưng không thiếu sự thú vị. Sân The Hay ngay cạnh người hàng xóm nổi tiếng Pebble Beach và chỉ mất 16 tháng xây dựng sau khi công bố dự án. 

Một trong những điểm nổi bật của The Hay đó là hố số 2, một hố đấu tái hiện lại hố số 7 Par3 biểu tượng của sân Pebble. Một hố đấu địa hình xuống dốc 100 yards, chỉ là không có vực đá, sương mù từ biển Thái Bình Dương vào. Hố số 2 này được đặt tên là Seven.

The Hay vinh danh nhiều nhân vật đã tạo nên truyền thuyết về Pebble Beach. Hố 9 có tên Tiger Woods, trong khi hố 7 đặt tên là Jack. Tom Kite được đặt tên cho hố 8, hố 3 là Tom Watson. Hố 4 có tên là Bing Crosby, hố 5 là Grace, tên của Grace Lenczyk, người vô địch U.S. Women’s Amateur 1948, hố 6 có tên Lanny, tên sau của Mr. Wadkins, người vô địch PGA at Pebble năm 1977.

The Hay sẽ khai trương vài ngày sau khi The Masters 2021 kết thúc.

The-Hay-1st-hole-2

The-Hay-Aerial

The-Hay-Debut-3

GolfEdit.com