Thứ 5, 07 Tháng 12 2023 Hà Nội °C

"Bất kể việc gì bạn làm tốt đến đâu thì bạn vẫn mong muốn có thể làm tốt hơn nữa, đó chính là phần thú vị." - Tiger Woods

Khám phá

Spieth khẳng định sẽ không đeo nhẫn cưới khi thi đấu

Spieth khẳng định sẽ không đeo nhẫn cưới khi thi đấu

Spieth và Verret đã tổ chức đám cưới vào ngày 24 tháng 11 tại Dallas sau một mùa 2018 đáng quên của anh. Và sau một quãng thời gian tận hưởng tuần trăng mật cũng như cải thiện kĩ thuật, anh quay trở lại Sony Open cho một khởi đầu mới và con đường tìm đến chiến thắng.

SpiethSonyOpen

“Chúng tôi đã đến Ca-ri-bê và tận hưởng một quãng thời gian đáng nhớ. Chúng tôi cũng đến một vài nơi khác nữa,” Spieth chia sẻ. “Tôi cảm thấy thư giãn sau đám cưới bởi không phải lo lắng một điều gì cả.”

Ngoài đám cưới và tuần trăng mật ra, Spieth cho biết cuộc sống của anh không có nhiều thay đổi kể từ khi kết hôn với chỉ một ngoại lệ - chơi golf với nhẫn cưới là một điều rất khó.

“Tôi không thấy có vấn đề gì khi swing cả. Chỉ là khi cầm gậy putter, tôi phải để chéo tay, và chiếc nhẫn khiến việc cầm gậy khá vướng,” Spieth nói. “Không may điều đó có nghĩa là tôi sẽ phải bỏ nhẫn ra. Bắt đầu từ bây giờ, tôi không nghĩ mình sẽ đeo nhẫn cưới khi thi đấu.”

GolfEdit.com

Tin liên quan: Khám phá

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi