Thứ 4, 17 Tháng 4 2024 Hà Nội °C

"Tôi không tin bác sĩ bởi rất giống golfer. Họ đều có các câu trả lời khác nhau cho cùng một vấn đề của bạn" - Seve Ballesteros

Khám phá

Vô địch đánh xa thế giới hóa trang thành ông già 80 tuổi đánh lừa mọi người

Vô địch đánh xa thế giới hóa trang thành ông già 80 tuổi đánh lừa mọi người

Golfedit.com - Nhà vô địch đánh xa thế giới 2008, 2009 Jamie Sadlowski sở hữu những cú đánh xa hơn 400 yards. Năm nay 29 tuổi và anh đang chơi golf chuyên nghiệp ở Tour Mackenzie của Canada. Sadlowski nhận lời mời của hãng Cleveland Golf đóng vai Grandpa Jamie trong đoạn phim quảng cáo.

GrandpJamie

Trong đoạn Clip, Cleveland đã ghi lại 'ông già' Jamie Sadlowski trên range Sea Cliff Country Club ở Huntington Beach, Calif. Để hóa trang thành ông già trên Sadlowski mất tới 90 phút. 

 

Chuyển từ World Long Drive sang thi đấu chuyên nghiệp với Sadlowski không hề dễ dàng. Anh được thi đấu ở Mackenzie Tour cả năm ngoái nhưng chưa có danh hiệu nào. Hiện tại Sadlowski  đang làm việc với huẩn luyện viên Peter Kostis để cải thiện nhiều kỹ năng. Tuần trước Sadlowski nhận được suất tham dự Q- School hi vọng anh sẽ nhận được 1 trong 5 suất lên chơi ở PGA TOUR. Lúc này Sadlowski sẽ nỗ lực tập luyện nhiều nhất có thể.

Jamie Sadlowski

Golfedit.com

Tin liên quan: Khám phá

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi