Thứ 2, 20 Tháng 5 2024 Hà Nội °C

“Golf là một trò chơi có mục đích là đánh một quả bóng rất nhỏ vào một lỗ thậm chí còn nhỏ hơn, với vũ khí được thiết kế độc đáo cho mục đích này." - Winston Churchill

Khám phá

Sergio Garcia kết thúc hợp tác với Taylor Made sau 15 năm

Sergio Garcia kết thúc hợp tác với Taylor Made sau 15 năm

TaylorMade Golf đã ra thông báo vào ngày thứ Hai, 09/10 rằng hãng và nhà đương kim vô địch The Masters Sergio Garcia đã kết thúc hợp tác sau nhiều năm. Công ty sản xuất gậy golf này đã giải phóng hợp đồng trước thời hạn cho Sergio Garcia ở phần còn lại của năm.

serg_1

Tin tức này đến không phải là điều gì đó quá bất ngờ khi tay golf người Tây Ban Nha đã có ý định chuyển hẳn sang dùng gậy của Callaway. Trong đó có việc sử dụng gậy putter Odyssey Toulon Design putter và gậy Callaway wedges.

Việc kết thúc hợp đồng mà Taylor đưa ra trong bối cảnh hãng này đã có nhiều những thỏa thuận với hàng loạt các golfer nổi tiếng trên Tour. Và khi bị  bán cho KPS Capital Partners vào tháng Năm, ông chủ mới sẽ cần phải cân đối các khoản thanh toán thu chi. 

Sergio Garcia sử dụng gậy Taylor Made từ năm 2003 sau khi dùng gậy của hãng Titleist. Trong khoảng thời gian 15 năm này, golfer nổi tiếng người Tây Ban Nha có 19 danh hiệu quốc tế, trong đó có 1 Major ở The Masters 2017. 

Golfedit.com

Tin liên quan: Khám phá

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi