Khám phá

Woods không hài lòng về cuốn sách mới của Haney

Woods không hài lòng về cuốn sách mới của Haney

Chiến thắng 31 giải thuộc hệ thống PGA Tour và vô địch 6 major là những con số chỉ sự thành công trong mối quan hệ hợp tác giữa Tiger Woods và Hank Haney.

"The Big Miss", cuốn sách đồng tác giả với Jaime Diaz của tạp chí Golf Digest sẽ cho độc giả góc nhìn sâu sắc khi Haney còn làm việc với siêu sao Woods. Cuốn sách viết chân thực về cuộc sống của Tiger từ khi còn ở đỉnh cao của sự nghiệp cho đến những ngày tháng khó khăn với scandal tình ái và chấn thương khiến thi đấu sa sút. Và lẽ đương nhiên, Woods không hài lòng với cuốn sách này.

Trong một cuộc phỏng vấn với ESPN.com, Woods nói: "Tôi cho rằng nó thiếu chuyên nghiệp và thật đáng thất vọng, nhất là khi ông ấy là người tôi đã cùng làm việc và tin cậy như một người bạn".

Woods cũng không hài lòng về thời gian phát hành sách, nó dự kiến được tung ra trước giải Master vào tháng 4 năm 2012.

Woods đã không giành chiến thắng một giải thuộc hệ thống PGA Tour chính thức nào kể từ khi chia tay với Haney vào tháng 5 năm 2010.

Dưới sự dẫn dắt của Sean Foley, anh đã chiến thắng giải đầu tiên Chevron World Challenge vào tháng 12 sau khi thành công tại Presidents Cup cùng với đội Hoa Kỳ.

Anh sẽ tham dự giải Abu Dhabi Championship vào 26 tháng 1. Hai tuần kế đó, anh sẽ đấu Pro-Am cho giải đầu tiên của PAG Tour tại AT&T Pebble Beach National.

Trong một phát biểu gần đây về việc phát hành cuốn sách, Haney cho rằng "Nếu Tiger đọc cuốn sách, tôi nghĩ rằng nó sẽ không làm phiền anh".

Và thậm chí không cần đọc cuốn sách, Woods cảm thấy rất khó chịu.

"Có một cuốn sách viết về mặt khác của tôi, và tôi nghĩ mọi người sẽ hiểu cuốn sách này đơn thuẩn chỉ là về tiền bạc. Tôi sẽ không lãng phí thời gian của mình để đọc nó" Woods nói.

(VGA)

3 triệu người từ bỏ chơi gôn hàng năm, có một lý do... chơi kiểu “rùa bò” trên sân

Tin trước

Goosen sử dụng gậy RocketBladez mới ở AT&T National

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Khám phá

Phát triển bởi