Khám phá

Bỏ qua khuôn mẫu cứng nhắc, những chiếc cúp này thật sự 'bá đạo'

Bỏ qua khuôn mẫu cứng nhắc, những chiếc cúp này thật sự 'bá đạo'

Có lẽ nếu là người hâm mộ và xem các giải đấu golf trên thế giới, chúng ta sẽ chứng kiến được đâu đó nhiều giải với những chiếc cúp được coi là 'kì dị và khác biệt', nhưng điều đó không hề ảnh hưởng mà trái lại nó đem đến nét độc đáo cho giải đấu cũng như sự thích thú cho người nhận được cúp vô địch. Dưới đây là 9 chiếc cup bạn cũng muốn sở hữu trong tủ danh hiệu nhà mình:

1, Chiếc cúp JTBC LPGA Founders Cup: trông rất giống người phụ nữ cầm lưỡi hái, có lẽ thời kỳ ban đầu của giải đấu kiểu đánh của phụ nữ như vậy.

2, Chiếc cúp KIA Classic trông có vẻ giống bình hoa điệu đà cho chị em cắm ở nhà:

3, Chiếc cúp Longs Drugs Challenge: gây hiểu lầm nhất và lại là chiếc cup cho các chị em:

4, Chiếc cúp LPGA KEB-HanaBank Championship: thực sự không hiểu ý tưởng của người sáng tạo ra chiếc cúp này cho lắm, nhưng người hôn cúp trông rất bắt mắt

5, Chiếc cúp Soboba Golf Classic và chiếc áo gió: thay vì Jacket như The Masters, giải đấu tặng cho nhà vô địch chiếc cúp với hình 2 cái lông có móc kèm theo chiếc áo 'gió'.

 

6, Chiếc cúp Omega Dubai Desert: có lẽ Dubai luôn là nơi 'ngông' và không muốn thua kém nơi nào trên thế giới, và ý tưởng một phiên bản Claret Jug khổng lồ chỉ dành cho golfer tập Gym chăm chỉ như Rory Mcilroy mới 'vác' được.

7, Chiếc cúp Chiquita Classic: nhà vô địch sẽ được thưởng thêm 'chuối'

8, Chiếc cúp Puerto Rico Open: bạn đã thấy được 'một công đôi việc' từ chiếc cúp này rồi đấy

9, Chiếc cúp RBC Heritage: na ná như The Masters, ngoài chiếc cúp, nhà vô địch được tặng chiếc áo Jacket phiên bản kẻ caro đỏ.

 

Golfedit.com

Cùng khám phá sân gôn Trump National Doral nơi diễn ra WGC Cadillac

Tin trước

Sony Open: 3 cú putt ở khoảng cách 4 feet 'đốt' 100 ngàn đô la của Collin Morikawa

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Khám phá

Phát triển bởi