Khám phá

Huấn luyện viên thời niên thiếu của Tiger Woods qua đời ở tuổi 96

Huấn luyện viên thời niên thiếu của Tiger Woods qua đời ở tuổi 96

John Anselmo bắt đầu làm việc với Woods khi Woods 10 tuổi, kế nhiệm Rudy Duran làm huấn luyện viên cho nhà vô địch major 14 lần trong tương lai. John Anselmo tiếp tục đào tạo siêu hổ tới khi 17 tuổi trước khi Harmon tiếp quản.

john

John Anselmo tóc bạc đứng ngoài cùng bên trái

Theo Golf Digest, John Anselmo bắt đầu làm việc với Woods ở câu lạc bộ CLB Golf Meadowlark,Huntington Beach, Calif. Khi nhận Tiger Woods, Anselmo nói với con trai của ông là Dan cũng là huấn luyện viên chuyên nghiệp: "Bố mới nhận học viên mới tên Tiger Woods. Cậu ấy đã có một tố chất của một golfer thi đấu trên tour trong tương lai và chỉ cần tập trung phát triển để hoàn thiện kỹ năng nữa thôi".

Anselmo phục vụ trong Hải quân và đóng tại San Diego vào cuối Thế chiến II. "Đó là nơi Sam Snead đóng quân," Dan Anselmo nói với Golf Digest. "Bố tôi có thể xem Snead đánh golf hàng giờ đồng hồ. Đó là nơi bố tôi được học golf."

Ông John Anselmo đã viết một cuốn sách có tên: A-Game Golf: The Complete Starter Kit for Golfers from Tiger Woods" một bộ Starter Kit hoàn chỉnh về bài học hướng dẫn Tiger Woods khi còn là nghiệp dư." Trong đó có trích dẫn từ Woods: "Thật không thể tin nổi khi John vẫn giữ mọi thứ vui vẻ và thú vị, ông đã dạy cho tôi những bài học thiết thực rất căn bản".

Golfedit.com

The Open 2018 phá vỡ kỉ lục năm 2000 về số lượng người xem nhờ Tiger Woods

Tin trước

USGA giật mình khi Pro Tour đang phát bóng ngày một xa, số lượng tăng gấp đôi

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Khám phá

Phát triển bởi