Tin tức

Tràng An Signature Winter Golf Tournament 2018 khép lại một năm tổ chức thành công của VietinBank

Tràng An Signature Winter Golf Tournament 2018 khép lại một năm tổ chức thành công của VietinBank

Tràng An Signature Winter Golf Tournament nằm trong loạt giải đấu theo mùa do VietinBank Tràng An tổ chức. Giải đấu thu hút được đông đảo các golfer là thành viên cũng như các khách hàng thân quen của chi nhánh. Với tiêu chí giao lưu kết nối giữa các golfer, BTC cũng mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích và để gắn kết giữa VietinBank Tràng An với các khách hàng luôn tin cậy, đồng hành với chi nhánh. 

VietinWinter18A2

Hơn 100 golfer Tràng An Signature Winter Golf Tournament 2018, diễn ra vào ngày 2/12 trên sân Vũ Yên Hải Phòng.

Giải golf Tràng An Signature Winter Golf Tournament 2018 đã chào đón 144 golfer tham dự. Cũng giống như các giải đấu trước, Tràng An Signature Winter Golf Tournament 2018 đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi hào hứng và đầy màu sắc, tạo nên dấu ấn khó phai cho đông đảo người tham dự. Sau một ngày tranh tài, BTC đã tìm ra nhà vô địch là golfer Hoàng Mạnh Hùng với số gậy 84. Giải nhất của các bảng A,B,C lần lượt thuộc về các golfer Phạm Hùng Anh (net 71), Nguyễn Hồng Khanh (net 71) và Nguyễn Mạnh Hùng (net 71). Bảng Nữ, golfer Nguyễn Khánh Hoa về nhất với Net 71. 

VietinWinter18A1

Golfer Hoàng Mạnh Hùng đạt Best Gross của giải đấu với số gậy 84.

Giải thường Hole in one đã không tìm ra được chủ nhân, gồm 01 xe mercedes benz do công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VnPay) tài trợ, 02 thẻ member 5 năm và 02 thẻ member 10 năm của sân golf Yên Dũng, 01 túi gậy PRGR, 01 căn hộ Vincity Grand Park của Cenland, Voucher tiền mặt 300 triệu đồng của PureSkin Laser Clinic (Trung tâm điều trị da liễu công nghệ cao) và 200 triệu đồng sản phẩm của Triso.

Chi tiết golfer đạt giải:

Giải Tên Gross
Best Gross Hoàng Mạnh Hùng 84
Bảng A Net
Nhất Phạm Hùng Anh 70
Nhì Vũ Minh Thắng 71
Ba Hoàng Minh Hùng 71
Bảng B  Net
Nhất Nguyễn Hồng Khanh 71
Nhì Vũ Quang Hoàng 72
Ba Nguyễn Hoàng Anh 72
Bảng C  Net
Nhất Nguyễn Mạnh Hùng 71
Nhì Nguyễn Hồng Hải 75
Ba Hoàng Văn Tại 76
Bảng Nữ Net
Nhất Nguyễn Khánh Hoa 71

Giải kỹ thuật:

VietinWinter18A

Giải kỹ thuật
Hạng mục Tên Hố
Longest to Drive (Nam) Sa Nan Sook 7B
Longest to Drive (Nữ) Oh Suyong 11B
Nearest to Pin Moon Seang Ryón 8B
Nearest to Pin Nguyễn Trung Vũ 4B
Nearest to Pin Hoàng Anh Tuấn 17B
Nearest to Pin Châu Anh Quyết 13B

 

Về VietinBank Tràng An:

Được thành lập từ ngày 09/09 năm 2016, chi nhánh VietinBank Tràng An ở 114 Mai Hắc Đế, Hà Nội đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín đầy tin cậy của nhiều khách hàng. VietinBank Tràng An bắt nhịp nhanh chóng với sự phát triển chung của xã hội, luôn cung cấp dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp và hiện đại. Khi Golf ở Việt Nam đang tăng trưởng mạnh trong những năm trở lại đây, chi nhánh cũng rất chú trọng đến môn thể thao được nhiều người yêu thích này. Để hiện thực hóa, VietinBank Tràng An đã xây dựng thẻ hội viên Tràng An Signature Club. Khách hàng sở hữu thẻ Signature Club nhận được rất nhiều các ưu đãi, tiện ích lớn đặc biệt là các dịch vụ liên quan đến golf. 

GolfEdit.com

Phi Mickelson chỉ trích sân đấu của Ryder Cup 2018

Tin trước

Tiger Woods cho rằng cuộc đua cho danh hiệu Player of the Year coi như đã ngã ngũ

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Tin tức

@2012-2020 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi