Thứ 4, 22 Tháng 5 2024 Hà Nội °C

“Golf là môn khiến tôi giày vò và hay cáu gắt” - Vua George V

Tin bảo trợ

Kings Cup 2024: Tuyển miền Nam áp đảo phiên đấu chiều, dẫn trước 9,5 - 6,5 trước vòng chung kết

Kings Cup 2024: Tuyển miền Nam áp đảo phiên đấu chiều, dẫn trước 9,5 - 6,5 trước vòng chung kết

Trong lần đầu tiên được tổ chức, King’s Cup 2024 đã chứng kiến những màn so tài nảy lửa đến từ các golfer hàng đầu của hai miền Nam - Bắc. Sau ngày tranh tài thứ nhất, tuyển miền Nam đang có lợi thế dẫn điểm với tỷ số 9,5 - 6,5 trước tuyển miền Bắc. 

Tuyển miền Bắc tạo lợi thế sớm vào phiên đấu sáng

Cụ thể, trong buổi sáng, với lợi thế sân nhà, tuyển miền Bắc nhanh chóng vươn lên dẫn 4,5 - 3,5 trước đối thủ của mình. Phạm Nam/Đỗ Quang Khánh là 2 thành viên đem về điểm số đầu tiên cho tuyển miền Bắc với chiến thắng bất ngờ trước Mai Đức Thủy/Đinh Song Hài của miền Nam trong trận Foursomes. 

NamQkhanh

Cặp đôi Phạm Nam - Đỗ Quang Khánh tại vòng 1 King's Cup. 

Nguyễn Nhất Long đã có buổi sáng bùng nổ, khi ghi được 5 birdie trong 9 hố đầu để giúp tuyển miền Bắc đem về 1 điểm trước Trần Lam/Nguyễn Tiến Mạnh trong trận đấu Fourballs. 

Bên cạnh đó, hai chiến thắng còn lại của tuyển miền Bắc đến từ kết quả 1Up của trận Foursomes Đỗ Hồng Giang/Nguyễn Văn Hưng trước Hoàng Ngọc Quý/Lê Hồng Phong, trong trận Foursomes còn lại bộ đôi Hồ Khắc Luận/Nguyễn Quốc Mến đánh bại Nguyễn Gia Quân/Nguyễn Gia Hồng với tỷ số 4&2. 

Tuyển miền Nam 'bật lại' vào phiên đấu chiều

Sau khi bị dẫn trước với cách biệt 1 điểm vào buổi sáng, tuyển miền Nam đã có màn ngược dòng để dẫn lại tuyển miền Bắc với tỷ số 9,5 - 6,5 khi kết thúc ngày đấu đầu tiên. Trong 8 trận đấu vào buổi chiều, tuyển miền Nam đã đem về 5 trận thắng, 2 trận hòa và chỉ để thua duy nhất 1 trận. 

Chiến thắng đầu tiên của tuyển miền Nam đến từ Đội trưởng Mai Đức Thủy và Đội phó Đinh Song Hài với tỷ số áp đảo 7&6 trong trận Foursomes trước Lê Đại Dương/Đoàn Văn Nam. Tiếp đà thăng hoa, các chiến thắng tiếp theo đã được Trương Chí Quân/Nguyễn Tuấn Kiệt, Doãn Văn Định/Nguyễn Văn Quang, Lê Hồng Phong/Nguyễn Tiến Mạnh và Trần Lam/Nguyễn Tuấn Việt. 

DVDinhHuuGiamg

Doãn Văn Định và Nguyễn Văn Quang mang về 1 điểm cho tuyển miền Nam ở phiên đấu chiều. 

2 trận hòa của tuyển miền Nam đến từ cặp đấu Nguyễn Tuấn Anh/Trịnh Văn Thọ trước Nguyễn Minh Tuấn/Nguyễn Quang Trí, và cặp đấu giữa Phạm Quốc Phương/Nguyễn Văn Toàn và Đỗ Hồng Giang/Nguyễn Văn Hưng.

Chiến thắng duy nhất của tuyển miền Bắc đến từ bộ đôi đang có phong độ bay cao là Đỗ Quang Khánh/Phạm Nam. 2 thành viên này đã đả bại cặp anh em Nguyễn Gia Quân/Nguyễn Gia Hồng của miền Nam với tỷ số 1Up. 

Tình đến thời điểm hiện tại, Trương Chí Quân/Nguyễn Tuấn Kiệt của tuyển miền Nam và Đỗ Quang Khánh/Phạm Nam của tuyển miền Bắc đang có thành tích toàn thắng. Với lợi thế dẫn 9,5 - 6,5, chỉ cần đem về 7 điểm trong 16 trận Single Match còn lại, tuyển miền Nam sẽ chính thức giành chiến thắng tại King’s Cup 2024. 

Theo lượt xếp cặp đến từ Đội trưởng và Đội phó của hai đội tuyển, 16 trận Single Match vào ngày mai được xác định như sau:

Single174

LIVESCORE tại đây:

GolfEdit.com

Tin liên quan: Tin bảo trợ

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi