Tin bảo trợ

Lễ xuất quân của đội tuyển golf Việt Nam tham dự World Amateur Golfers Championship (WAGC) 2018

Lễ xuất quân của đội tuyển golf Việt Nam tham dự World Amateur Golfers Championship (WAGC) 2018

5 nhà vô địch của 5 bảng đấu tại giải "Vinpearl WAGC Vietnam 2018" tổ chức tại Vinpearl Golf Nam Hội An vào cuối tháng 7/2018 gồm Hoàng Quân, Nguyễn Văn Long, Lê Thanh Minh, Mai Đăng Khoa và Phạm Quốc Thương sẽ cùng ông Nguyễn Quốc Hùng – Trưởng bộ môn Golf Tổng cục TDTT là Đội trưởng đội tuyển đại diện cho Việt Nam thi đấu vòng chung kết golf WAGC thế giới. Ngoài ra, 5 golfer Đoàn Văn Nam, Nguyễn Văn Tám, Cao Việt Hồng, Hoàng Trọng Hải, và Vũ Ngọc Sinh sẽ tham gia thi đấu tại bảng khách mời. Đội tuyển golf Việt Nam tham dự vòng Chung kết WAGC 2018 tại Malaysia vào 10/2018 được Vinpearl Golf Việt Nam tài trợ toàn bộ chi phí di chuyển, ăn ở và thi đấu.

wagc201801

Không khí trước ngày lên đường tham gia giải đấu ngày càng sôi nổi khi các thành viên đội tuyển Việt Nam chủ động đề ra những chiến thuật đa dạng, sắc nét cho giải đấu. Kinh nghiệm thi đấu dày dạn của các golfer cho thấy trình độ chuyên môn đồng đều của các golfer. Điều này có thể xem là thế mạnh của đội tuyển golf Việt Nam.

Cùng ngày, Đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập luyện tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng. Sân golf 36 hố nằm ở trung tâm của hòn đảo xinh đẹp Vũ Yên, cách Hà Nội 120 km. Được thiết kế bởi IMG Worldwide, Vinpearl Golf Hải Phòng sở hữu hai sân golf riêng biệt với 18 hố golf sân hồ và 18 hố golf sân đầm lầy.

wagc201804

Bà Nguyễn Thị Mai Hương – Đại diện Vinpearl Golf Việt Nam chúc các golfer thi đấu đạt kết quả tốt tại vòng Chung kết WAGC 2018.

wagc2018hoangquan

Golfer Hoàng Quân sẽ thi đấu tại bảng A và là thành viên có kinh nghiệm kỳ cựu nhất của đội tuyển tại vòng Chung kết WAGC 2018.

wagc2018quocthuong

Golfer Phạm Quốc Thương thi đấu ở bảng E tại vòng Chung kết WAGC 2018.

wagc2018quochung

Ông Nguyễn Quốc Hùng– Trưởng bộ môn Golf Tổng cục TDTT nhận trọng trách Đội trưởng đội tuyển golf Việt Nam, với kinh nghiệm 3 lần dẫn dắt đội tuyển tham dự WAGC thế giới.

Với quyết tâm giữ vững ngôi vị vô địch của làng golf Việt Nam trên đấu trường quốc tế, các golfer Đội tuyển Việt Nam đã có buổi họp bàn chiến thuật vô cùng nghiêm túc để chuẩn bị cho giải đấu. Thông qua các buổi tập, thành viên trong đội có thể hiểu thêm về đồng đội của mình. Bên cạnh nỗ lực tập luyện, chuẩn bị kỹ càng thì tinh thần đoàn kết là chìa khoá để đội tuyển Việt Nam giành thứ hạng cao tại WAGC thế giới 2018.

wagc2018Hop

Toàn đội tuyển họp bàn chiến thuật chuẩn bị cho giải đấu

Hiện tại, Vinpearl Golf đang vận hành 4 sân theo tiêu chuẩn quốc tế tại đảo Vũ Yên (Hải Phòng), Nam Hội An (Quảng Nam), Hòn Tre (Nha Trang) và đảo Phú Quốc, được thiết kế bởi IMG Worldwide với lựa chọn phong phú từ 18 đến 36 hố. Các sân golf mang thương hiệu Vinpearl đều được đánh giá cao bởi ưu thế nổi bật về địa hình, sự hài hòa của thiết kế với cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ cùng dịch vụ quản lý cao cấp. Vinpearl Golf vẫn đang không ngừng phát triển những sân golf đẳng cấp tại các điểm đến hàng đầu Việt Nam, góp phần nâng cao vai trò của môn thể thao quý tộc. Với việc liên tục đăng cai và đồng hành cùng các giải đấu golf nghiệp dư, Vinpearl Golf từng bước khẳng định vị thế của những điểm đến được yêu thích trong cộng đồng chơi golf thế giới.

GolfEdit.com 

Chủ tịch FLC lần thứ 4 thách đấu với 99 nữ golfer Queen Club

Tin trước

Ciputra Golf Club hướng tới một mô hình câu lạc bộ hoàn thiện

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Tin bảo trợ

@2012-2020 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi