Thứ 2, 20 Tháng 5 2024 Hà Nội °C

“Tôi sẽ không bao giờ ghét đối thủ, nhưng cũng không bao giờ thích anh ấy cả.” – Arnold Palmer

Luật chơi golf

Những luật gây tranh cãi nhất của Golf

Những luật gây tranh cãi nhất của Golf

Chúng tôi nhớ cái ngày cách đây không xa, tại một khu nghỉ dưỡng đắt đỏ, khi chúng tôi nghe trộm được một thiếu nữ ăn mặc sang trọng nói chuyện qua điện thoại “Không, anh phải đón tôi. Tôi không thể chơi, tôi không có áo có cổ!”. Như một môn thể thao, đó là lúc khi chúng ta không thể bật ra khỏi cái phong cách của chính mình Không phải những luật lệ trong sách luật, nhưng “ những quy tắc xã giao” này phụ thuộc vào người mà bạn nói chuyện với, từ lẽ phải cho đến đáng khiển trách. Chúng tôi liệt kê ở đây 10 trong những luật gây tranh cãi nhất trong Golf, một số điều có thể bạn đồng ý nhưng cũng có một số điều có thể bạn sẽ lắc đầu .

1.   Không nói chuyện điện thoại trên sân, ngay cả nhắn tin.

Chúng tôi đồng ý với điều đó. Không ai muốn có tiếng chuông điện thoại trong khi họ thực hiện cú vung gậy, và đối với một số người, họ muốn cả vòng golf được thoát khỏi áp lực của thế giới thực trong một vài giờ. Mặt khác, có thể hiểu như là họ cũng thích việc thi thoảng phải kiểm tra văn phòng ở nơi xa khi chơi 18 hố golf, điều này được ưa thích hơn là cả buổi chiều ngồi dính với bàn làm việc.

2. Không đội mũ ngược.

Đã từng có một thời gian khi những người duy nhất đội mũ của họ ngược về phía sau là những vận động viên bóng chày. Sau đó, cũng có một thời gian khi những người chơi golf đeo ca vát và mặc quần golf. Vì thế trừ khi bạn sẵn sàng để bắt đầu mặc quần áo giống như Francis Ouimet, nếu không có lẽ bạn nên chấp nhận phong cách đó.

3. Không có phụ nữ trước 10 giờ sáng vào cuối tuần.

Nếu bạn khống muốn nghe suy nghĩ của chúng tôi về bình đẳng giới, thì ít nhất sau đó bạn cũng nhìn nhận quan điểm thực tế hơn: cách tốt nhất để vợ bạn không chỉ trích bạn về việc chơi golf quá nhiều là khiến cô ấy cùng chơi. Lần cuối cùng chúng tôi kiểm tra cho thấy kể với cô ấy khi cô ấy không thể chơi golf không phải là cách để bạn đạt được điều đó.

4.  Không mặc áo không cổ.

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy khác lạ nếu tôi nói với bạn rằng tôi đã phải trả 125 đô cho điều đó. Trong khi đó, việc cấm mua bán áo có cổ trước năm 1982 thì thế nào?

5. Không mặc quần bò

Nói một cách công bằng thì quần bò nhìn không thích hợp trên sân golf. Và người chơi chắc cũng thấy không hợp lý. Vì vậy nếu bạn muốn cố gắng thực hiện một màn đầy đủ trong khi mang theo 1 quả bóng golf, tee, gậy golf và bảng điểm trong túi quần bò, bạn càng thấy nặng nề hơn.

6.    Bỏ mũ trong nhà.

Chúng tôi hầu như đồng ý với điều này, và hơn thế, mặc dù chúng tôi sẵn sàng chấp nhận trường hợp ngoại lệ cho lí do tín ngưỡng và những người có mái tóc hớt ngược về phía sau.

7.    Áo vét và cà vạt trong phòng ăn tối.

Chúng tôi sẽ làm một hợp đồng cho bạn. Khi thời cơ đến, chúng tôi vượt qua để chiến thắng giải Masters và nhận được lời mời cho bữa tối quán quân, chúng tôi sẽ vui vẻ hơn khi mặc áo vét và đeo ca vạt trong phòng ăn tối. Ở bất kì nơi nào khác, có lẽ chúng tôi có thể xem golf như nó không phải là một cuộc họp hội đồng quản trị công ty.

8.    Du khách không thể mua tại cửa hàng dành cho tay golf chuyên nghiệp; họ phải dựa vào tài khoản thành viên.

 Có cách nào tốt hơn để khởi động một nền kinh tế golf đang chùng xuống hơn việc giới hạn nơi và cách mọi người tiêu tiền?

9.    Không xe kéo.

Đây là những gì chúng tôi nghĩ: Nếu điều đó là không đủ tốt cho St. Andrews, có lẽ là nó đủ tốt cho chúng ta. Vì người đã nghỉ hưu nhận thức nghiêm túc hơn về sức khỏe, liệu có phải điều đó là tốt để nói cho họ biết rằng họ không thể đi bộ?

10. Không mặc quần ngắn

 Chúng tôi sẽ nói, nếu điều đó không đủ tốt cho Obama, nó đủ tốt cho chúng tôi. Tiếp sau đó là các cuộc bầu cử giữa nhiệm kì.

Tin liên quan: Luật chơi golf

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi