“Đánh cú đánh mà bạn muốn, không phải cú mà bạn nghĩ bạn nên đánh.” - Dr. Bob Rotella

GIỚI THIỆU

RBC Heritage, phần lớn lịch sử được biết đến với tên gọi Heritage Classic hay đơn giản là The Heritage, là một sự kiện PGA Tour ở Nam Carolina, diễn ra lần đầu tiên cách đây 54 năm vào năm 1969. Giải đấu được tổ chức giữa tháng 4, một tuần sau The Masters ở Augusta, Georgia.

Giải đấu diễn ra trên sân đấu nổi tiếng là Harbour Town Golf Links tại Sea Pines Resort trên đảo Hilton Head. Sân Harbor Town, thường xuất hiện trong một số danh sách "Sân tốt nhất", được thiết kế bởi kiến trúc sư sân gôn nổi tiếng Pete Dye, với sự hỗ trợ của Jack Nicklaus. Năm 1972, hai vòng đầu tiên được diễn ra trên cả Harbour Town Golf Links và sân Ocean tại Sea Pines, với hai vòng cuối cùng diễn ra tại Harbour Town.

Ban đầu được chơi vào cuối tháng 11, giải được chuyển sang giữa tháng 9 năm 1973, tháng 3 năm 1974 và tháng 4 năm 1983. Nhà vô địch đầu tiên năm 1969 là Arnold Palmer, 40 tuổi, chiến thắng đầu tiên của ông sau hơn một năm. Người đồng thiết kế khóa học Nicklaus đã giành chiến thắng vào năm 1975, hai tuần trước khi anh ấy giành được giải Masters thứ năm. Davis Love III dẫn đầu với năm lần vô địch trong sự kiện này, Hale Irwin và Stewart Cink có ba lần, trong khi bảy người khác đã hai lần giành chiến thắng.

Từ năm 1987 đến năm 2010, nó được tài trợ bởi MCI (dưới cả tên "MCI" và "WorldCom") hoặc người mua cuối cùng của nó, Verizon. Giải đấu hoạt động mà không có nhà tài trợ chính vào năm 2011,và Ngân hàng Hoàng gia Canada đã trở thành nhà tài trợ chính của The Heritage kể từ năm 2012. Nó hiện đang được tổ chức bởi The Heritage Classic Foundation.