Hãy quên đối thủ đi; luôn luôn thi đấu với Par.” - Sam Snead

GIỚI THIỆU

Faldo Series đã phát triển ngày càng mạnh mẽ kể từ khi bắt đầu vào năm 1996. Đây là loạt hệ thống giải đấu dành cho lứa tuổi thiếu niên toàn cầu lớn nhất và thành công nhất. Tầm nhìn và tham vọng của Sir Nick Faldo, cùng với đội ngũ chuyên gia đam mê trong ngành, là tạo ra một di sản chơi gôn dành cho lứa tuổi thiếu niên tồn tại suốt đời và phát triển các nhà vô địch của tương lai.

Phát triển cả trò chơi golf cho trẻ em trên toàn cầu là những mục tiêu cơ bản của Faldo Series, với mong muốn thiết lập mạng lưới và thu hút nhóm tài năng trẻ toàn diện nhất trong làng gôn thế giới. Do đó, Faldo Series luôn hoan nghênh các đối tác hỗ trợ cùng mục tiêu của nó và tiếp tục hành trình phát triển trò chơi golf. 

FaldoVietnam

Mong muốn đơn giản của Sir Nick là tiếp tục phát triển và mở rộng Faldo Series, đồng thời tiếp cận nhiều học sinh nhỏ hơn trên toàn cầu để mang đến cho các em cơ hội học hỏi lớn hơn và tốt hơn.

Faldo Series đã có thể thực hiện thành công điều này trong 25 năm qua và với sự hỗ trợ của đối tác và sẽ có thể thực hiện điều này trong 25 năm nữa. Faldo Series đã tiếp cận được hơn 45.000 người chơi gôn trong thời gian qua. Faldo Series và các đối tác của mình có thể hợp tác với nhau để khai thác thêm nhiều người chơi gôn từ khắp nơi trên thế giới, tạo nền tảng cho sự phát triển của họ để chơi trò chơi ở bất kỳ cấp độ nào họ muốn chơi.

Các golfer lọt vào Chung kết Faldo Series châu Á sẽ được trải nghiệm nhiều thứ hơn là chỉ là một giải đấu gôn và cơ hội kiếm được điểm WAGR quý giá. Mỗi trận Chung kết sẽ có nhiều thách thức và các golfer phải đối phó với những cảm xúc, trải nghiệm thi đấu cạnh tranh, giúp hun đúc họ thành những người chơi tốt hơn, hoặc thậm chí đặt họ trên con đường phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp.

Sir Nick Faldo cũng có mặt tại mọi sự kiện chung kết, truyền đạt niềm đam mê, kinh nghiệm và kiến thức về trò chơi của mình cho các vận động viên trẻ. Sir Nick Faldo cũng tham gia với các cộng đồng địa phương ở cấp cơ sở, giúp phát triển và giới thiệu trò chơi ở mọi nơi trên thế giới.