“Golf là bộ môn được chơi trên sân 5-inch – khoảng cách giữa hai tai của bạn.” - Bobby Jones

GIỚI THIỆU

Genesis Invitational là một giải đấu gôn chuyên nghiệp thuộc PGA Tour ở miền nam California, được tổ chức lần đầu cách đây 97 năm vào năm 1926 với tên gọi Los Angeles Open. Các tên khác trước đó bao gồm Genesis Open, Northern Trust Open và Nissan Open. Sự kiện được tổ chức chơi hàng năm vào tháng 2 tại Riviera Country Club ở Pacific Palisades. Đây là giải đấu khép lại chuỗi tour đấu West Coast Swing đầu năm dương lịch trước khi PGA Tour chuyển về phía đông nước Mỹ đến Florida.

Giải đấu đã được tổ chức tại Riviera gần như liên tục kể từ năm 1973. Tập đoàn Hyundai Motor có trụ sở tại Hàn Quốc, thông qua công ty con Genesis Motors, đã nhận tài trợ vào năm 2017, sau chín mùa giải từ Northern Trust Corporation tài trợ. Trước đó Nissan Motors bảo trợ sự kiện trong 21 kỳ tổ chức. Ca sĩ huyền thoại Glen Campbell là người dẫn chương trình nổi tiếng của giải Los Angeles Mở rộng từ năm 1971 đến năm 1983.

Hiện tại giải đấu được tổ chức bởi quỹ từ thiện Tiger Woods. Với siêu hổ, Riviera Country Club là nơi anh chưa từng một lần lên ngôi trong sự nghiệp mặc dù Tiger sở hữu tới 82 chiến thắng.