"Sự tập trung xuất phát từ sự kết hợp của tự tin và khát khao." - Arnold Palmer

GIỚI THIỆU

The Phoenix Open hay còn gọi là WM Phoenix Open, là một giải đấu gôn chuyên nghiệp thuộc PGA Tour, được tổ chức vào cuối tháng 1/đầu tháng 2 tại TPC Scottsdale ở Scottsdale, Arizona. Giải đấu được tài trợ chính bởi Waste Management.

Phoenix Open bắt đầu cách đây 90 năm vào năm 1932 nhưng đã bị dừng sau giải đấu năm 1935. Sự tái sinh của Phoenix Open diễn ra vào năm 1939 khi Bob Goldwater Sr. thuyết phục các đồng nghiệp Thunderbirds - một tổ chức dân sự nổi tiếng ở Phoenix giúp điều hành sự kiện.

Giải đấu ban đầu có tên là Arizona Open, nhưng được biết đến trong phần lớn lịch sử của nó với tên gọi Phoenix Open cho đến khi ngân hàng đầu tư Friedman Billings Ramsey trở thành nhà tài trợ chính vào tháng 10 năm 2003, và nó được gọi là FBR Open cho sáu kỳ tổ chức tiếp theo trước khi Waste Management, Inc. bắt đầu tài trợ vào năm 2010.

Bầu không khí thoải mái của sự kiện, ồn ào theo tiêu chuẩn của môn gôn chuyên nghiệp, đã khiến nó có biệt danh là "Sự kiện biểu diễn trên sân golf tuyệt vời nhất" và khiến nó trở thành một trong những sự kiện nổi tiếng nhất trong lịch PGA Tour. Giải đấu đã thi đấu 35 năm từ năm 1987 tới nay trên sân Stadium của TPC Scottsdale, phía đông bắc trung tâm thành phố Phoenix. Đây là sân golf có độ cao trung bình 465 m so với mực nước biển.