Thứ 7, 22 Tháng 6 2024 Hà Nội °C

"Tôi luôn muốn fairway càng hẹp càng tốt, bởi tôi không muốn chỉ mình tôi phải đánh bóng từ khu vực cỏ Rough" - Seve Ballesteros

Kỹ thuật chơi

Chuyện động cốt lõi trong cú Swing của Nelly Korda mà bạn có thể 'copy'

Chuyện động cốt lõi trong cú Swing của Nelly Korda mà bạn có thể 'copy'

Câu hỏi đặt ra là, liệu cú swing của Nelly Korda là hay nhất về golf hiện tại? Đây có phải là mẫu chuẩn cho mọi người có thể ''copy". Thực tế để trả lời câu hỏi này thì sẽ không có một câu trả lời chính xác. Nhưng có rất nhiều điểm từ cú Swing của Nelly Korda có thể làm thay đổi cách nghĩ của chúng ta về cú Swing. Đây là một trong những chuyển động cốt lõi của Nelly Korda.

Đầu di chuyển nhẹ khi backswing

Khi Nelly Kordan di chuyển sang phải khi backswing, hãy chú ý cô ấy cho phép đầu dịch chuyển sang phải khoảng 3 inches. Một chuyển động rất mềm mại, không căng cứng gượng ép giữa phần đầu và thân trên của Nelly. Khi Nelly tạo hình chữ "C" ngược này với cơ thể của mình, với đầu qua chân phải, Nelly bắt đầu điều khiển phần thân dưới của mình hướng về mục tiêu. 

cotloiNelly

Hình chữ C ngược trong tư thế backswing của Nelly Korda.

Đây là chuyển động quan trọng bởi vì Nelly cho phép đầu của cô ấy di chuyển ra sau và xung quanh cô ấy trong backswing, thay vì cố gắng khóa nó tại chỗ, nó cho phép cô ấy uốn cong phần thân trên của mình ra khỏi mục tiêu.

cotloiNelly1

Đầu dịch chuyển khi backswing khoảng 3 inches.

cotloiNelly2

Đó là kỹ thuật chuyển động cho phép Nelly ngả người về phía sau và thả tay ra bên phải.

cotloiNelly3

Nelly uốn cong nhiều hơn là xoay người, điều này như HLV Jeff Smith giải thích ở đây, là một đặc điểm quan trọng đối với những người chơi đánh được các cú draw từ phải sang trái

GolfEdit.com

 

Tin liên quan: Kỹ thuật chơi

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi