Thứ 4, 24 Tháng 4 2024 Hà Nội °C

"Thành công của golf game phụ thuộc vào sức mạnh của trí óc và tính cách hơn là sức mạnh của cơ thể." - Arnold Palmer

Kỹ thuật chơi

4 chuyển động có thể 'copy' từ golfer nữ số 1 thế giới

4 chuyển động có thể 'copy' từ golfer nữ số 1 thế giới

Ko Jin Young quá “thành thạo” tới mức thành phản xạ với các bước di chuyển nhịp nhàng siêu đẳng trong từng cú đánh. Tất cả những nguyên liệu để cấu thành một cú xoay người hoàn hảo đều có trong nữ golfer người Hàn Quốc. Bên cạnh đó Ko Jin Young cực kỳ khỏe khoắn và và luôn có cú đánh chính xác đến từng centimet với cây sắt trên tay. 

Nếu bạn muốn đạt được những sự ổn định như Ko Jin Young, hãy ''sao chép'' ngay 4 chuyển động của cô ấy khi Swing (hình trên)

1. Cổ tay trái uốn:

Ko Jin Young giữ được cổ tay trái uốn và tạo một tư thế tuyệt vời khi vào bóng. Điều này có nghĩa cổ tay trái của cô gấy gần như 'gập'' để giúp mặt gậy vuông góc vào bóng lúc khoảnh khắc đi vào bóng. 

2. Mặt gậy vào bóng trước:

Mọi cú đánh của Ko Jin Young đều giải phóng năng lượng đầu gậy vào bóng trước tiên nhất là gậy sắt. Điều có thể thấy Ko Jin Yung đánh rất mạnh theo hướng đi xuống, tạo nên những cú đánh có độ xoáy lớn. 

3. Giữ tĩnh chân phải:

Nếu quan sát trong quá trình backswing hay cả khi downswing, chân phải của Ko Jin Jin Young rất ''tĩnh'' nếu không nói là rất khó nhận thấy một sự xê dịch. Nó giống hệt như cách mọi người chơi gậy kỹ thuật vậy. Chú ý rằng, Ko Jin Young luôn có xu hướng như nhẩy ''hông'' về hướng mục tiêu - điều này tạo độ uống cong cần thiết (vai phải thấp hơn trái) để có một cú đánh nhất quán.

4. Thẳng chân trái:

Ko Jin Young đã kéo và duỗi thẳng chân trái, thúc đẩy được quá trình xoay của hông và vai. Chuyển động này được Ko Jin Young thực hiện bắt đầu từ khi chuyển đổi từ backswing sang downswing, nơi chuyển phần lớn trọng lượng của cô ấy vào gót chân trái.

GolfEdit.com

Tin liên quan: Kỹ thuật chơi

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi