Thứ 2, 20 Tháng 5 2024 Hà Nội °C

“Golf là về cách bạn chấp nhận, phản ứng và ghi điểm từ những cú đánh bóng trượt hơn là về việc tìm đến những cú đánh hoàn hảo.” – Dr. Bob Rotella

Kỹ thuật chơi

Phân tích Swing của Tiger Woods tại Masters 2022: Đẹp không tưởng

Sự trở lại thần kỳ của Tiger Woods lại càng khiến cho người hâm mộ anh tin vào những phép màu và thần kỳ sẽ đến với siêu hổ. Khán giả vây kín những ngày tập của Tiger Woods và đặc biệt là ở thứ Tư của tuần lễ Masters, khiến cho bất cứ ai cũng nghĩ đã vào ngày đấu chính thức. 

Tai nạn của Tiger Woods luôn khiến cho báo giới và nhiều người tin rằng anh đã hết sự nghiệp, thậm chí đi xe lăn trọn đời. Nhưng Tiger Woods luôn biết tìm lại ánh hào quang sau quá nhiều lần gặp biến cố lớn của cuộc đời. Điều mà nhiều người để ý lúc này đó là Swing của Tiger Woods, thể lực của anh đã đáp ứng cho sự kiện thể thao golf danh giá bậc nhất hành tinh chưa? Trong buổi họp báo trước khi khởi tranh, khi được hỏi anh có sẵn sàng chinh phục danh hiệu tiếp theo? Tiger không ngần ngại: Tôi có. 

Rõ ràng những bức ảnh của nhiếp ảnh giả Stephen Denton về cú swing sau tai nạn của Tiger Woods tại The Masters được đánh giá là rất đẹp cả về hình ảnh lẫn kỹ thuật. Rõ ràng niềm tin cho sự trở lại của Tiger là có thật.

Tin liên quan: Kỹ thuật chơi

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi