Thứ 6, 14 Tháng 6 2024 Hà Nội °C

"Nếu bạn cảm thấy thương hại ai đó trong trận đấu thì hãy về nhà. Bởi nếu bạn không thắng họ, họ sẽ thắng bạn" - Seve Ballesteros

Kỹ thuật chơi

Kỹ năng Bowling giúp đánh Draw trong golf

Kỹ năng Bowling giúp đánh Draw trong golf

Quan sát một người chơi Bowling thuận tay phải. Khi họ thực hiện pha ném bóng của mình. Chân trái sẽ gần trước vạch để làm trụ còn tay phải sẽ lăng bóng theo hướng từ trong ra ngoài, giúp bóng bám theo rìa đường băng gần 3/4 đường rồi xoáy phải sang trái để vào đúng vị trí của 2 Ki cần trúng. 

Kỹ thuật này được các HLV Golf hướng dẫn áp dụng tương tự cho việc đánh bóng Draw. Những người đánh bóng Fade quá nhiều thường có xu hưởng ở đỉnh backswing sẽ bổ xuống từ ngoài rồi qua điểm vào bóng kéo vào trong. Tuy nhiên với kỹ năng ném bóng của bowling được áp dụng, buộc tay phải được hạ xuống khi Downswwing và thực hiện cú kéo từ trong ra ngoài. Mục đích là vào bóng tạo một quỹ đạo đi từ phải sang trái. Việc giải phóng mặt gậy vào bóng golf nó giống hệt trong bowling. Khi bạn hướng sang tay sang phải fairway nó sẽ tạo ra một cú Draw tốt, khắc chế được hiện tượng đánh Out- in gây ra cú Slice như thường lệ. 

Nắm được nguyên lý chơi Bowling bạn sẽ sửa được Slice và đánh Draw lúc nào cũng được.

GolfEdit.com

Tin liên quan: Kỹ thuật chơi

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi