Thứ 4, 24 Tháng 4 2024 Hà Nội °C

"Bất kể việc gì bạn làm tốt đến đâu thì bạn vẫn mong muốn có thể làm tốt hơn nữa, đó chính là phần thú vị." - Tiger Woods

Khám phá

Sân golf Long Biên lần đầu tiên công bố video quay fly cam toàn cảnh sân

Được sự cho phép của các cơ quan chức năng, sân golf trong lòng thành phố Hà Nội với quy mô 27 hố đã ghi lại được những hình ảnh sân qua thiết bị bay fly cam. Trước đây sân đã từng quay lại từ trên cao nhưng phần lớn ở khu vực ngoài clubhouse. Nhưng giờ đây, tất cả những khách hàng, đối tác yêu mến sân golf Long Biên đã có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh hệ sinh thái đặc biệt của sân. 


Nằm ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội, sân golf Long Biên là “sân golf mở đầu tiên và duy nhất” tại khu vực phía Bắc, được thiết kế bởi Công ty Nelson & Haworth Golf Course Architects – một trong những công ty thiết kế sân golf chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Hội tụ đầy đủ những giá trị thuận lợi, cao cấp nhất và hiện đại bậc nhất, sân golf Long Biên được coi là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả những người yêu Golf. Luôn tự tin và khẳng định lợi thế của mình với những điểm mạnh về vị trí địa lý, cảnh quan sân golf 27 hố tuyệt đẹp đến từng chi tiết và cơ sở vật chất được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sân golf Long Biên được xây dựng trên địa hình dốc thoai thoải, chỗ trũng chỗ sâu, mỗi sân lại được thiết kế theo từng tiêu chuẩn độ khó khác nhau tạo nên những cung bậc địa hình khác nhau cho tầm mắt người chơi.

Sân golf Long Biên với hệ thống đèn chiếu sáng đạt chuẩn quốc tế sẽ mang lại cho người chơi sự hào hứng bất tận khi tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời của Night Game. Đây là bước đột phá lớn trong hệ thống các sân golf tại Việt Nam, giúp các tay golf có thể chơi môn thể thao ưa thích mà không bị hạn chế về thời gian và tạo nên sự thú vị cho người chơi khi có thể bắt đầu tee-off muộn hơn và kết thúc vòng chơi dưới ánh đèn với cảm xúc thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Sân Golf Long Biên vinh dự nhận được nhiều các giải thưởng cao quý nhất từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, giải thưởng từ sự kiện Bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam do tạp chí Golf Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội Golf Việt Nam – Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức.

Giải thưởng:

Sân golf phục vụ khách du lịch tốt nhất Việt Nam năm 2019 

Sân golf được quản lý tốt nhất năm 2019

Sân có dịch vụ tốt nhất năm 2022

Thông tin sân:

Số hố golf : 27 hố

Độ dài của sân golf : có 3 sân, mỗi sân 9 hố (A-B-C)

Sân A với tổng chiều dài 3,635 yard
Sân B với tổng chiều dài 3,448 yard
Sân C với tổng chiều dài 3,083 yard

GolfEdit.com

Tin liên quan: Khám phá

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi