Tiger Woods cảnh báo các vận động viên có thể lỡ giờ xuất phát US Open vì lý do này

By Nam Giang - 13/06/2018

Golfedit.com - US Open lần thứ 118 trong lịch sử diễn ra trên sân Shinnecock, thành phố New Yorks vào ngày 14/6.

Giải Major thứ 2 trong năm có sự góp mặt của rất nhiều các golfer hàng đầu thế giới tham dự. Giải đấu trở lại với Shinnecock kể từ năm 2004.

Sân Shinnecock nằm ở thành phố Newyork, thành phố kinh tế tài chính lớn nhất thế giới và có lượng người sinh sống rất đông. Đây chính là lý do Tiger Woods đã đưa ra lời cảnh báo rằng các vận động viên tham dự giải có thể lỡ giờ teetime do tắc đường ở Newyork gây ra. Có lẽ lo xa cho việc đó, Tiger Woods đã quyết định sử dụng du thuyền có tên là Privacy 20 triệu đô la để di chuyển và ở trong những ngày diễn ra giải đấu.

USOpen2018Tiger06Yatch

Du thuyền Privacy 20 triệu đô la của Tiger Woods sử dụng trong ngày diễn ra US Open

Theo đó Tiger Woods chỉ mất có 30 phút để đến với sân Shinnecock khi di chuyển bằng du thuyền bởi Privacy được đậu gần cảng Sag Harbor, nằm ở bờ đông sân đấu diễn ra US Open.

Tiger Woos nói: "Có nhiều vận động viên nghỉ ở khách sạn trong thành phố, họ thường mất từ 2 tiếng rưỡi đến 3 tiếng để tới sân. Bạn biết đó, đây có thể là nguyên nhân khiến họ có thể bị lỡ giờ xuất phát. Tắc đường và một số những sự việc không mong muốn về giao thông đi lại có thể gây ra nhiều phiền toái không đáng có". 

Việc sử dụng du thuyền để ở và đi lại cho phép Woods có thêm nhiều thời gian chuẩn bị về sức khỏe và tâm lý cho giải đấu. 

USOpen2018Tiger04

Tiger Woods có vòng đấu tập ở Shinnecocks (Ảnh: PGA TOUR)

Woods chia sẻ thêm: “Sag Harbor là một thị trấn nhỏ xinh đẹp. Tôi đã ở đây trong vài ngày qua. Tôi chưa có dịp nào dạo bước trên Sag Harbor nhưng chắc chắn là tuần này tôi sẽ thăm quan một chút. Cho đến thời điểm này, mọi thứ với tôi đều rất tốt và thực sự muốn tận hưởng bầu không khí của US Open".

Golfedit.com

 

Tin tức cập nhật
Giải trí - Khám phá

USGA giật mình khi Pro Tour đang phát bóng ngày một xa, số lượng tăng gấp đôi

By Giang Linh
GolfEdit.com – Một vấn đề tưởng chừng như đơn giản nhưng lại đem lại rất nhiều ý kiến trái chiều. ...
Giải trí - Khám phá

LPGA mùa giải 2019 sẽ rất hấp dẫn vì tiền thưởng tăng khủng

By Mộc Thảo
GolfEdit.com – Sau khi được công bố chính thức thì trong năm tới, LPGA sẽ có thêm một vài sự kiện khác và qua đó nâng tổng số tiền thưởng...
Giải trí - Khám phá

13 Golfer thành công nhất trong năm 2018

By Giang Linh
GolfEdit.com – Dưới đây là danh sách những tay golf đã có những màn trình diễn nổi bật và kết quả đáng chú ý nhất trong năm 2018. ...
Giải trí - Khám phá

Tiger Woods có điểm hole-in-one thứ 20 sau hai thập kỷ

By Nam Giang
GolfEdit.com - Không thể thắng Phil Mickelson trong đại chiến The Match 9 triệu đô, Tiger Woods vừa có một tin vui mới ...
Giải trí - Khám phá

Những con số đáng nhớ của Phil Mickelson đã đạt được trong sự nghiệp

By Nam Giang

GolfEdit.com – Phil Mickelson đã đứng liên tục trong top 50 những tay golf hay nhất liên tiếp hơn 1300 tuần. ...

Giải trí - Khám phá

7 điều cần biết về sân đấu diễn ra The Match: Shadow Creek

By Nam Giang
GolfEdit.com – Dưới đây sẽ là 7 điều về sân đấu không thể không hợp hơn cho trận đấu đắt tiền này giữa Phil Mickelson và Tiger Woods. ...
Trắc nghiệm luật Golf
Trả lời câu hỏi