Đánh giá gậy TaylorMade M6 Driver

By Duy Linh - 03/01/2019

GolfEdit.com – Là phiên bản mới hơn của gậy M4, liệu M6 có cải thiện hơn trong hiệu năng cũng như xứng đáng với giá tiền của nó?

Gậy driver M6 luôn được thiết kế dựa trên nguyên tắc đơn giản và dễ sử dụng, nhờ vào những công nghệ mới được tích hợp m à bạn có thể đọc ở dưới đây.

Ngoại hinh

M6 có ngoại hinh gọn và trông đẹp mắt hơn người tiền nhiệm của nó. TaylorMade đã thực hiện tốt trong việc thiết kế gậy kể từ khi bắt đầu tung ra dòng gậy driver M. Và truyền thống này được tiếp tục với gậy M6.

Thay vì sử dụng lớp bóng trên mũ đầu gậy, TaylorMade đã thay thế bằng một lớp matte để hạn chế lóa và phản sang. Có thể nói rằng kiểu cách đơn giản kết hợp với sự hiện đại giúp gậy M6 lọt vào top các gậy có ngoại hình ưa nhìn.

M4-v-M6

Cảm nhận

Khi tiếp xúc với bóng, âm thanh tạo ra nhỏ hơn so với thế hệ trước. Ngoài ra gậy M6 cũng tạo cho người sử dụng cảm giác đầm tay, mạnh mẽ hơn khi đánh bóng. Những điều mà bạn thường thấy ở gậy driver của Titleist.

Hiệu năng

Như có thể thấy trong bảng thông số ở dưới, hiệu năng của gậy M6 là rất tốt, dù cho không có sự cải thiện lớn so với M4. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn nhìn và cảm nhận được các cải thiện trong hiệu năng so với mẫu năm ngoái.

M6Taylormade

Kết luận

Gậy driver M6 là một trong số những gậy driver dễ sử dụng nhất trên thị trường hiện này. Mặc dù không cho phép người dùng nhiều sự điều chỉnh như các mẫu khác, bao gồm cả M5, nhưng sự kết hợp giữa tốc độ và dễ dùng khiến nó phù hợp với bất cứ tay golf nào bất kể phong cách thi đấu.

Bên cạnh đó, với việc thửa gậy hợp lý, cán gậy và độ loft phù hợp, bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn hiệu năng của gậy M6 trong quá trình sử dụng. Hiện tại, giá của gậy driver M6 là khoảng 500 Euro.

GolfEdit.com

Tin tức cập nhật
Dụng cụ golf

Tôi nên dùng cán gậy cứng hay mềm?

By Gia Vũ
Độ uốn cong của cán gậy (Shaft Flex) luôn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp mỗi cú đánh của người chơi. Độ mềm cứng của cán ảnh hưởng tương...
Dụng cụ golf

Loay hoay tìm putter, dưới đây là 6 loại gậy cho những ai muốn cải thiện điểm

By Hà Sơn
Cú gạt bóng chiếm hơn 30% trong cuộc chơi của bạn. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của putt trong thi đấu.  ...
Dụng cụ golf

Tận mắt Gậy Honma Driver BERES S-06 5 sao giá hơn 120 triệu đồng.

By Hà Sơn
Nhắc tới Honma là người ta nghĩ tới ngay dòng gậy đắt tiền nhưng không phải vì vậy mà ít người sử dụng, ngược lại đây là dòng gậy khá...
Dụng cụ golf

Ping G410: Đẹp cả đường hình lẫn đường tiếng

By Duy Linh
Vào thứ Bảy ngày 30/3 tại sân golf Tam Đảo, công ty Phượng Hoàng nhà phân phối chính thức của hãng PING Việt Nam đã giới thiệu tới đông đảo mọi...
Dụng cụ golf

Ping G410 bản thay thế cực chất cho G400

By Lucifer
GolfEdit.com – Gậy driver Ping G410 Plus là dòng gậy đầu tiên của hãng có chức năng di chuyển trọng lượng. Và sau đó là sự xuất hiện của các...
Dụng cụ golf

Lý do Rickie Fowler ký bản hợp đồng dài hạn với bóng TaylorMade

By Duy Linh
GolfEdit.com – Sau khi gắn bó với Titleist từ lúc bắt đầu chơi nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp, Rickie Fowler đã quyết định chuyển sang bóng của TaylorMade với...
Trắc nghiệm luật Golf
Trả lời câu hỏi