Thứ 3, 05 Tháng 3 2024 Hà Nội °C

“Cụm từ khó chịu nhất trong golf: Vẫn là anh đánh” - Dave Marr

Dụng cụ golf

Mẫu giầy DryJoys Tour mới của FootJoy: Niềm vui bất tận trên đồi cỏ

Mẫu giầy DryJoys Tour mới của FootJoy: Niềm vui bất tận trên đồi cỏ

Tháng Một năm 2011, một mẫu giày mới dành cho các tín đồ của môn golf sẽ xuất hiện trên giá trưng bày của các cửa hàng Footjoy. Mềm mại, nhẹ nhàng, linh hoạt hơn và đặc biệt, thích hợp với mọi loại thời tiết sẽ là những gì bạn cảm nhận được từ DryJoys.

Nhà sản xuất trang phục golf Footjoys vừa cho ra mắt mẫu giầy mới cho năm 2011 mang tên DryJoys. Với độ bền và tính linh hoạt cao hơn, mẫu giầy DryJoys Tour được xem là thế hệ tiếp theo và được cải tiến hoàn thiện hơn của dòng sản phẩm bọc da Tri-Density TPU Stability PODS hồi tháng 5 năm 2009.

"Mẫu mới này giúp đưa dòng sản phẩm siêu bền chịu nước của chúng tôi lên một đẳng cấp mới. Nó có rất nhiều tính năng ưu việt và thích hợp đi trên nhiều mặt sân khác nhau, những điều kiện khắc nghiệt khác nhau”. Mike Foley – Giám đốc Marketing của Footwear.

Trong quá trình thử nghiệm mẫu sản phẩm mới này, các tay golf chuyên nghiệp đã tỏ ra rất hài lòng với DryJoys Tour. Ben Crane đã giành được anh hiệu thứ 4 trong sự nghiệp của mình tại CIMB Asia Pacific Classic ( Malaysia).

“Đây là lần đầu tiên tôi đi giầy DryJoys Tour và thấy nó rất thoải mái, nhất là bạn sẽ yên tâm hơn khi bước chân vào những vùng cỏ ướt hay gặp khi trời mưa. Khi phải đứng trên sân golf 5 tiếng liên tục, bạn sẽ muốn đôi chân mình được thoải mái nhất, muốn thế thì đôi giầy phải thực sự êm chân và mang đến cảm giác tin tưởng. Với DryJoyrs tour, tôi thấy những cú swing của mình nhẹ nhàng hơn.” Ben Crane

" Tất cả các tay golf, dù chuyên hay không chuyên, thi đấu ở bất cứ trình độ nào cũng sẽ cảm thấy thoải mái với mẫu giầy mới này. Họ sẽ nhận ra được khả năng thích nghi với mọi điều kiện thời tiết của nó và sự mềm mại ở lớp lót giầy. Công nghệ mới đã giúp chúng tôi tăng độ bền của giầy thêm 10% so với mẫu ra đời cách đây hơn 1 năm”. Mike Foley – Giám đốc Marketing của Footwear.

DryJoys Tour sẽ xuất hiện vào tháng 1 năm sau với mức giá 125 Bảng Anh.

(VGA)

Tin liên quan: Dụng cụ golf

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi