TaylorMade tung phiên bản gậy sắt P790 màu đen sành điệu

By Nam Giang - 08/07/2018

Golfedit.com - Hãng gậy TaylorMade đã chính thức tung ra thị trường bộ gậy sắt mới P790 Black.

Phiên bản gốc P790s đã được ra mắt năm ngoái với điểm nổi bật ở công nghệ ‘Speed Foam’ bên trong khoang rỗng sau gậy giúp đưa bóng đi xa hơn và cảm nhận âm thanh cực kỳ ngọt.

TaylorP790Black02

Dòng gậy P790 Black của TaylorMade (Ảnh: TL)

Hãng TaylorMade từng tự tin phát biểu rằng các golfer sẽ chẳng thể tìm thấy trải nghiệm nào hay hơn dòng P790 này, nó cũng chẳng giống bất cứ dòng gậy nào khác.

Công nghệ The Speed Foam hỗ trợ mặt gậy cũng nhưng cung cấp đặc tính giảm âm nhằm hỗ trợ hiệu suất và tăng cảm nhận cho người chơi.

Dòng gậy sắt này nổi bật với mặt gậy siêu mỏng 1,74mm. Công nghệ mới của Inverted Cone Technology đưa ra những cải tiến giúp tăng tính linh hoạt từ mũi đến cổ gậy nhằm gia tăng tốc độ vào bóng, duy trì cú đánh ổn định.

Phần đầu gậy được sử dụng kim loại đúc bầng Vonfram nhằm tối ưu hóa trọng lực và tăng momen quán tính. Điều này được cho là yếu tố quan trọng để hỗ trợ và giúp ổn định cho người chơi.

Dòng gậy sắt P790 đưa bóng đi xa hơn so dòng gậy thông thường. Trong đó gậy sắt 7 có độ mở 30,5 độ - góc mở rất tối ưu của dòng gậy này.

Dòng gậy P790 Black mới vẫn giữ các tính năng nổi bật như của P790 nhưng được phủ một lớp PVD màu đen bóng cao cấp đi cùng với cán True Temper Dynamic Gold 105 cũng có màu đen.

TaylorP790Black01

Giám đốc sáng tạo sản phẩm của TaylorMade, Tomo Bystedt nói: "P790 Black tạo cảm giác ổn định và vượt trội về khoảng cách và kiểu dáng rất là chất với màu đen huyền diệu" .

Dòng gậy mới này vẫn mang tinh thần của dòng gậy cũ P790 nhưng người chơi có thêm sự lựa chọn về một trong những màu sắc lạ và rất ấn tượng này.

Golfedit.com

Tin tức cập nhật
Dụng cụ golf

Dòng gậy driver Callaway Epic Flash xuất hiện trong danh sách dụng cụ của USGA

By Nam Giang
GolfEdit.com – Có vẻ như Callaway đã chuẩn bị nối tiếp dòng gậy driver thành công nhất trong thập kỷ gần đây với mẫu mới sẽ có mặt trong năm...
Dụng cụ golf

Golfer nghiệp dư thường hay bị ảo tưởng về đánh bóng xa

By Giang Linh
GolfEdit.com – Số liệu từ show Game Golf đã cho thấy những golfer nghiệp dư thông thường có cố gắng hết sức cũng đánh bóng không đi xa. ...
Dụng cụ golf

Chiều dài cán gậy bao nhiêu là tốt nhất?

By Nam Giang
GolfEdit.com – Độ dài của cán gậy luôn có ảnh hướng đến độ chính xác cũng như khả năng đưa bóng đi xa của các golfer tùy theo từng trình...
Dụng cụ golf

Nên dùng cán gậy thường hay cứng?

By Nam Giang
GolfEdit.com - Một trong những câu hỏi quan trọng nhất mà bạn gặp phải khi đi mua gậy đánh golf chính là nên mua cán gậy có độ flex như...
Dụng cụ golf

Golfer số 1 thế giới Justin Rose sẽ chuyển sang dùng gậy Honma

By Nam Giang
GolfEdit.com - Vừa trở lại ngôi vị số 1 thế giới sau chức vô địch ở Turkish Airlines Open, Justin Rose muốn đổi hãng gậy anh đã dùng từ năm...
Dụng cụ golf

Rất nhiều golfer Việt đang đổi sang dùng loại bóng golf bay cực xa này

By Nam Giang
GolfEdit.com - Với thể hình nhỏ con và thể lực khiêm tốn khiến nhiều golfer Việt gặp khó khăn khi đưa bóng đi xa. Có lẽ một loại bóng bay ổn định...
Trắc nghiệm luật Golf
Trả lời câu hỏi