TaylorMade tung phiên bản gậy sắt P790 màu đen sành điệu

By Vũ Gia - 08/07/2018

Golfedit.com - Hãng gậy TaylorMade đã chính thức tung ra thị trường bộ gậy sắt mới P790 Black.

Phiên bản gốc P790s đã được ra mắt năm ngoái với điểm nổi bật ở công nghệ ‘Speed Foam’ bên trong khoang rỗng sau gậy giúp đưa bóng đi xa hơn và cảm nhận âm thanh cực kỳ ngọt.

TaylorP790Black02

Dòng gậy P790 Black của TaylorMade (Ảnh: TL)

Hãng TaylorMade từng tự tin phát biểu rằng các golfer sẽ chẳng thể tìm thấy trải nghiệm nào hay hơn dòng P790 này, nó cũng chẳng giống bất cứ dòng gậy nào khác.

Công nghệ The Speed Foam hỗ trợ mặt gậy cũng nhưng cung cấp đặc tính giảm âm nhằm hỗ trợ hiệu suất và tăng cảm nhận cho người chơi.

Dòng gậy sắt này nổi bật với mặt gậy siêu mỏng 1,74mm. Công nghệ mới của Inverted Cone Technology đưa ra những cải tiến giúp tăng tính linh hoạt từ mũi đến cổ gậy nhằm gia tăng tốc độ vào bóng, duy trì cú đánh ổn định.

Phần đầu gậy được sử dụng kim loại đúc bầng Vonfram nhằm tối ưu hóa trọng lực và tăng momen quán tính. Điều này được cho là yếu tố quan trọng để hỗ trợ và giúp ổn định cho người chơi.

Dòng gậy sắt P790 đưa bóng đi xa hơn so dòng gậy thông thường. Trong đó gậy sắt 7 có độ mở 30,5 độ - góc mở rất tối ưu của dòng gậy này.

Dòng gậy P790 Black mới vẫn giữ các tính năng nổi bật như của P790 nhưng được phủ một lớp PVD màu đen bóng cao cấp đi cùng với cán True Temper Dynamic Gold 105 cũng có màu đen.

TaylorP790Black01

Giám đốc sáng tạo sản phẩm của TaylorMade, Tomo Bystedt nói: "P790 Black tạo cảm giác ổn định và vượt trội về khoảng cách và kiểu dáng rất là chất với màu đen huyền diệu" .

Dòng gậy mới này vẫn mang tinh thần của dòng gậy cũ P790 nhưng người chơi có thêm sự lựa chọn về một trong những màu sắc lạ và rất ấn tượng này.

Golfedit.com

Tin tức cập nhật
Dụng cụ golf

Ping G410 bản thay thế cực chất cho G400

By Lucifer
GolfEdit.com – Gậy driver Ping G410 Plus là dòng gậy đầu tiên của hãng có chức năng di chuyển trọng lượng. Và sau đó là sự xuất hiện của các...
Dụng cụ golf

Lý do Rickie Fowler ký bản hợp đồng dài hạn với bóng TaylorMade

By Đông Kinh
GolfEdit.com – Sau khi gắn bó với Titleist từ lúc bắt đầu chơi nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp, Rickie Fowler đã quyết định chuyển sang bóng của TaylorMade với...
Dụng cụ golf

Các hệ thống đánh golf giả lập 3D tốt nhất hiện nay

By Đông Kinh
GolfEdit.com – Bất kể vốn liếng, bạn sẽ có thể sử dụng những sự lựa chọn tốt nhất mà các chương trình giả lập có. Dưới đây sẽ là các...
Dụng cụ golf

Đánh giá gậy TaylorMade M6 Driver

By Đông Kinh
GolfEdit.com – Là phiên bản mới hơn của gậy M4, liệu M6 có cải thiện hơn trong hiệu năng cũng như xứng đáng với giá tiền của nó? ...
Dụng cụ golf

Greg Norman: Nếu có thể bắt đầu lại, tôi sẽ chọn gậy đồng chiều dài

By VGR Team
GolfEdit.com - Greg Norman chưa bao giờ ngại nói ra điều mình nghĩ, và trong một buổi trò chuyện, tay golf người Úc đã tuyên bố rằng nếu có cơ...
Dụng cụ golf

Sơ đồ sân FLC Quy Nhơn Golf Links

By Đình Chương
GolfEdit.com - Để các vận động viên tham dự giải FLC Vietnam Masters 2018 có được cái nhìn rõ hơn và chi tiết về từng hố đấu. BTC giải đã...
Trắc nghiệm luật Golf
Trả lời câu hỏi