Thứ 2, 22 Tháng 7 2024

“Cú đánh quan trọng nhất là cú đánh kế tiếp” - Ben Hogan

March 16, 2009, 17:25 pm

Những dụng cụ hữu ích với golfer

Những dụng cụ hữu ích với golfer

Đừng nghĩ rằng bạn chỉ cần chăm sóc cho bộ gậy của mình là đủ để có những giờ phút thoải mái trên sân golf. Là một tay golf chuyên nghiệp, đôi khi bạn cần có những dụng cụ tuy nhỏ nhưng lại vô cùng hữu ích đối với môn thể thao tinh tế này.

Bàn chải lau giày

Phần lớn các golfer thường ít để ý tới việc chăm sóc đế giày golf của mình dù rằng một đế giày sạch và tốt ảnh hưởng rất lớn đến độ chính xác của những cú swing. Đôi khi bạn chỉ quen đánh xi và chăm sóc cho vẻ ngoài của đôi giày mà quên đi rằng một đế giày không sạch là nguyên nhân của những cú trượt ngã ngoài ý muốn.

Nếu như trước đây các golfer thường chỉ dùng những dụng cụ rất thủ công như một chiếc que hay bàn chải cũ để loại bỏ đất cát dính dưới đế thì giờ đây mọi việc đã đơn giản hơn nhiều.

Dụng cụ vệ sinh đế giày chuyên nghiệp đã loại bỏ những lo lắng của bạn. Làm từ sợi các-bon cứng với đầu bọc viên bi thép tròn, dung cụ này giúp loại bỏ triệt để và hữu hiệu những thứ ngoài ý muốn tại đế đôi giày golf của bạn. Hơn thế nữa, dụng cụ trên còn có tác dụng vệ sinh những bánh xe trên túi gậy của golfer. Chỉ dài khoảng 5inch và có nhiều màu sắc khác nhau, dụng cụ này có thể cất gọn gàng vào túi gậy của bạn. Với giá khoảng 100 nghìn đồng, có lẽ chẳng golfer nào phải chần chừ để sở hữu dụng cụ tuyệt vời này.

Túi chườm muối.Nhiều golfer đã than phiền về những vết đau cơ cùng sự mỏi mệt sau một ngày dài đi bộ suốt 18 hố golf. Và đây là lý do mà bạn cần đến một túi chườm muối hữu ích. Được thiết kế gọn gàng với kích thước và hình dáng phù hợp, túi chườm muối có một nút nhỏ trên bề mặt và bạn chỉ cần nhấn vào nó là túi chườm đã nóng lên với nhiệt độ khoảng 54 độ C. Rất đơn giản và gọn gàng, bạn đã có thể giảm cơn đau cơ và bắt đầu một ngày mới đầy hào hứng.

(VGA)