Thứ 7, 13 Tháng 4 2024 Hà Nội °C

"Người ta bảo tôi đưa bóng vào bunker quá nhiều. Không sao cả bởi tôi là người chơi bunker tốt nhất" - Seve Ballesteros

Câu chuyện

Lý do Trần Lê Duy Nhất nhận lời làm Giám đốc chiến lược VG Corp?

Lý do Trần Lê Duy Nhất nhận lời làm Giám đốc chiến lược VG Corp?

(Phải qua) Chủ tịch, Tổng giám đốc VG Corp ông Võ Duy Nghĩa bắt tay tân Giám đốc chiến lược VG Corp - Trần Lê Duy Nhất.

Nhắc tới Trần Lê Duy Nhất thì chắc chắn những người yêu golf Việt Nam đều biết đến anh là tay golf hàng đầu, tiêu biểu trong thế hệ của mình. Vào đội tuyển Quốc Gia năm 14 tuổi với sự ủng hộ lớn từ gia đình, Trần Lê Duy Nhất đã có động lực bản thân vô cùng to lớn khi quyết tâm theo đuổi đam mê của mình và sớm thi đấu chuyên để thực hiện hoài bão. Anh được coi là người tiên phong mang lá cờ của Việt Nam đến những đấu trường golf như Asian Tour, European Tour. Tiếng vang của anh ngày càng lan xa khi có chiến thắng để đời tại giải Ciputra Golfpreneur Tournament (ADT) 2015. 

DuyNhatVGCorp3

Nhà vô địch Ciputra Golfpreneur Tournament (ADT) 2015 - Trần Lê Duy Nhất.

Trần Lê Duy Nhất được coi là vị đại sứ Tour khi đại diện cho đất nước tham dự vô số các giải đấu quốc tế lớn. Và đương nhiên không thể không nhắc tới Hồ Tràm Open 2015, nơi có sự góp mặt của các huyền thoại như Darren Clarke, Sergio Garcia, Geoff Ogilvy.. . Đó là sự kiện gây tiếng vang, khơi dậy tình yêu cũng như thúc đẩy sự phát triển golf Việt Nam về sau này. 

Sau nhiều năm chinh chiến ở nước ngoài, Trần Lê Duy Nhất đã dành thời gian bên cạnh tổ ấm gia đình và cùng với đó là mở trung tâm đào tạo golf cũng như tham dự các giải đấu chuyên nghiệp trong nước. Anh có các chiến thắng tiêu biểu ở Vietnam Masters, Lexus Challenge, tiếp tục khẳng định đẳng cấp riêng biệt. Với thành công của mình, Trần Lê Duy Nhất không chỉ là một đại diện xứng danh cho golf Việt mà còn là người truyền cảm hứng chơi golf cho các thế hệ trẻ sau này.

TranLeDuyNhatADT

Pro Tour - Trần Lê Duy Nhất

Thật tuyệt vời hơn nữa, khi vào ngày 2/3/2024 vừa qua, Trần Lê Duy Nhất đã nhận lời đảm nhiệm vai trò giám đốc chiến lược  cho tập đoàn VG Corp - đơn vị sở hữu hệ sinh thái Vhandicap, Golfnews, Hidden Castle Golf Club cũng như loạt hệ thống giải đấu lớn của Việt Nam. 

Chia sẻ về lý do gia nhập ngôi nhà VG Corp, Trần Lê Duy Nhất cho biết: “ Với hệ sinh thái chất lượng của VG Corp cùng với kinh nghiệm, trải nghiệm của tôi trong ngành golf, tôi tin tưởng những điểm chạm chung và tư duy cùng định hướng sẽ giúp mang lại nhiều giá trị bao quát nhất cho golf Việt”.

VG Corp cũng mới bổ sung thêm thành viên tiếp theo trong hệ sinh thái golf là Hidden Castle Golf Club - Hệ thống golf trong nhà đẳng cấp 5 sao. Mô hình tổ hợp câu lạc bộ golf công nghệ đẳng cấp này đã có mặt tại nhiều quốc gia Đông Nam Á. Tại Hidden Castle Golf Club, hội viên được sở hữu những đặc quyền tiện ích về Tập Luyện – Đào Tạo – Giải Trí – Kết Nối. Hội viên sẽ được tập luyện với hệ thống công nghệ mô phỏng tiên tiến bậc nhất hiện nay là BGS 2.0 của KGolf, công nghệ này có khả năng mô phỏng từng chuyển động của bóng, phân tích để hoàn thiện các kỹ năng cho người chơi và cho phép trải nghiệm chơi golf tại hơn 100 sân golf giả lập trên toàn thế giới. Hidden Castle Golf Club còn cung cấp các chương trình đào tạo và huấn luyện ở mọi cấp độ, dưới sự hướng dẫn trực tiếp bởi đội ngũ huấn luyện viên có chứng chỉ PGA.

VGHidden

Đông đảo khách mời, đối tác quan trọng góp mặt tại sự kiện ra mắt Hidden Castle Golf Club của VG Corp. 

Đánh giá về thị trường golf 3D hiện tại và tương lai, Trần Lê Duy Nhất nói: "Golf trong nhà là 1 mô hình khá là thịnh hành không chỉ riêng ở Hàn Quốc mà ngay cả những nước với ngành golf phát triển như Mỹ và Úc... Điều kiện trong nhà mát mẻ cùng với máy móc thiết bị đầy đủ thông số phân tích sẽ giúp cho các golfer tập được động tác chính xác hơn và biết rõ hơn cự ly của từng gậy. Điều đó sẽ làm cho những lần tập hiệu quả, không lãng phí thời gian ra ngoài sân tập và phải đoán cú đánh trúng hay không hoặc xa bao nhiêu vv. Tất nhiên việc tập ở ngoài sân mà phối hợp được với máy và bóng golf đạt tiêu chuẩn thì đó là điều kiện tối ưu nhất".

Việc Trần Lê Duy Nhất trở thành Giám đốc chiến lược của VG Corp được coi là một trong những hợp tác nổi bật nhất. Với vai trò mới này thì Trần Lê Duy Nhất sẽ đồng hành cùng với VG Corp để xây dựng và phát triển các chiến lược nhằm mang đến các giải pháp golf toàn diện cho cộng đồng golf Việt Nam, cũng như là các khách hàng của hệ thống golf công nghệ Hidden Castle Golf Club.

GolfEdit.com

Tin liên quan: Câu chuyện

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi