Câu chuyện

Greg Norman - Cá mập trắng đa tình

Greg Norman - Cá mập trắng đa tình

Bởi ngoài những hình ảnh vốn luôn bắt buộc trong trang phục nghiêm túc trên sân golf, người ta rất ít nghe thấy các vụ tai tiếng tình ái. Thậm chí, có tính toán cho thấy ít nhất 8/10 các tay golf nổi tiếng trên sân cỏ, lại thường cũng nổi tiếng chung thủy và “sợ vợ”.
Song Greg Norman lại là trường hợp đặc biệt. Tay golf đã 56 tuổi này không chỉ nổi tiếng vì phong cách “sành điệu, dùng hàng hiệu” của mình, mà nổi tiếng đa tình.
 
Sau những hào quang trên sân golf với biệt danh “cá mập trắng”, Greg Norman còn có cả một du thuyền cực sang trọng Aussie Rules. Greg cũng không chỉ có cả một công ty chuyên thiết kế sân golf, mà mở cả công ty sản xuất du thuyền với giá bán mỗi chiếc 60 tới 80 triệu USD/chiếc.
 
Và đính hôn ở tuổi 56 là một kỷ lục mới của Greg, sau một tình sử khá phức tạp. Đám cưới với người yêu là Chris Evert đã diễn ra vào mùa hè năm ngoái, chỉ một năm sau khi Greg ly dị bà vợ cũ.

Chris Evert vốn cũng đã lừng danh trên sân quần vợt với 18 danh hiệu Grand Slam. Evert đã ly dị chồng cũ là Andy Mill, một VĐV trượt tuyết Olympic người bang Colorado, sau 18 năm chung sống. Trước đó, cô cũng đã từng kết hôn với tay vợt khá nổi người Anh là John Lloyd.

GolfEdit.com

Fanny Sunesson: Nữ Caddy nổi tiếng và đầy quyền lực của Sir Nick Faldo

Tin trước

Các golfer nổi tiếng thế giới theo 12 con giáp

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Câu chuyện

Phát triển bởi