Tin tức

Phil Mickelson cân bằng kỷ lục PGA Tour Champions cho lần đầu ra mắt

Phil Mickelson cân bằng kỷ lục PGA Tour Champions cho lần đầu ra mắt

Phil Mickelson dẫn đầu qua 4 vòng và để chiến thắng giải Charles Schwab Series diễn ra ở Ozarks National với cách biệt 4 gậy âm. Mickelson trở thành golfer thứ 20 lịch sử vô địch PGA Tour Champions cho lần đầu ra mắt.

Phil Mickelson không thể lọt vào Playoff BMW Championship và phải sớm dừng chân tại mùa giải PGA TOUR này. Tuy nhiên The Lefty vẫn không cho mình được phép nghỉ khi có lần đầu tiên thi đấu ở PGA TOUR Champions. Dường như đẳng cấp của một tay golf vẫn đang rất sung mãn trên PGA TOUR khiến cho Phil Mickelson thể hiện đẳng cấp vượt trội ở giải đấu dành cho các ''trung cao niên''. 

Phil Mickelson mở màn ngay giải với 61 gậy (-10) vươn lên dẫn đầu. Chỉ sau 3 ngày thi đấu, anh chỉ mất có 191 gậy để cân bẳng tổng gậy thấp nhất lịch sử của Tour. Suýt chút nữa thì golfer sinh năm 1970 này lập kỷ lục số gậy âm nếu ở 8 đường cuối không mắc bogey. Tuy nhiên số điểm âm 22 giúp Phil Mickelson có chiến thắng cách biệt 4 gậy âm trước Tim Petrovic.  Tay golf từng đạt 191 gậy sau 3 vòng kỷ lục trước đó thuộc về Rocco Mediate năm 2013.

"Tôi đã có một kỷ niệm tuyệt vời cho ngày ra mặt hệ thống này. Mọi thứ tôi làm gần như hoàn hảo. Thật vui vẻ khi được thi đấu ở đây và chiến thắng này thực sự là một động lực lớn". - Phil Mickelson chia sẻ.

Mickelson sẽ tạm dừng thi đấu ở tuần tới và sẽ chuẩn bị cho mùa giải mới của PGA TOUR, mở màn là Safeway Open ở Napa, California. Một bài thử nghiệm tốt trước thềm US Open. nơi anh lập kỷ lục 6 lần về Á Quân mà trắng tay danh hiệu. Phil Mickelson sự nghiệp có 44 danh hiệu PGA TOUR trong đó có 5 danh hiệu Major.

GolfEdit.com

Annop Tangkamolprasert bình tĩnh thẳng tiến tới chức vô địch FLC Vietnam Masters 2018

Tin trước

Top 15 hạt giống tại giải:Hyundai Tournament of Champions 2015

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Tin tức

Phát triển bởi