Tin tức

Brooks Koepka vừa thi đấu vừa điều trị chấn thương

Brooks Koepka vừa thi đấu vừa điều trị chấn thương

Koepka đã nhiều lần cần tới bác sĩ vật lý trị liệu Marc Wahl để kéo căng cơ hông trái và căng cơ Latae (TFL). Brooks Koepka cảm thấy các cơ như cứng chặt khiến anh rất khó cử động tốt. 

Brooks Koepka cần tới 3 lần trong ngày thi đấu hôm thứ Sáu để nhận được sự chăm sóc của bác sĩ. Anh đã phải nằm sang bìa cỏ ở các hố 12,16 để thực hiện vật lý trị liệu.

Nhà vô địch PGA Championship 2018-2019 cho biết: 'Mọi thứ đã ổn và tôi vẫn tiếp tục thi đấu được. Thi thoảng tôi chỉ cảm thấy các cơ như chặt cứng rất khó cử động. Nhưng không quá lo lắng về điều đó'. Koepka kết thúc vòng 2 với 68 gậy (-2).

Brooks Koepka gặp chấn thương đầu gối trái vào tháng 9 năm ngoái sau giải CJ Cup. Anh bỏ lỡ cơ hội tham dự Presidents Cup, chỉ có 1 lần về trong top 10 khi trở lại ở mùa giải này. Tuần trước ở Memphis, Brooks Koepka về vị trí đồng hạng 2 ở giải đấu anh là đương kim vô địch. Koepka cũng cần bác sĩ trị liệu ngay từ tuần đó.

Koepka cho biết chứng TFL gây phiền hà ngay cho anh khi thức dạy mỗi sáng. Anh có lên tập luyện ở phòng Gym, rồi kéo dãn cơ trước vòng đấu, nhưng nó vẫn cứng và chặt cả ngày. Hiện tại chấn thương ở đầu gối trái cũng vẫn hành hạ, tuy nhiên Brooks Koepka vẫn đang có thứ hạng tốt để có cơ hội lần thứ 3 đăng quang PGA Championship.

Tiger Woods năm 2008 thi đấu với 1 chân chấn thương và vẫn đăng quang US Open. Hi vọng Brooks Koepka sẽ vượt qua chấn thương để thi đấu hết mình tại PGA Championship

GolfEdit.com

The Open 2017 tăng tiền thưởng, dùng đô la làm đơn vị tính

Tin trước

Dustin Johnon rút khỏi Hero World, giữ sức khỏe cho Presidents Cup

Tin sau

Tin gợi ý

Tin liên quan: Tin tức

@2012-2020 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi