Thứ 5, 30 Tháng 5 2024 Hà Nội °C

“Một người có thể gạt bóng tốt luôn là một đối thủ xứng tầm với bất cứ ai.” – Willie Park

Tin tức

FLC GAB TOURNAMENT 2020 sẽ được tổ chức tại FLC Golf Links Quy Nhơn

FLC GAB TOURNAMENT 2020 sẽ được tổ chức tại FLC Golf Links Quy Nhơn

Với giá trị giải thưởng HIO lên đến hàng chục tỷ đồng, giải đấu FLC GAB Tournament 2020 hứa hẹn sẽ là sân chơi hấp dẫn cho giới golfer Việt Nam. Đã quá lâu rồi không có giải đấu lớn nào diễn ra tại FLC Golf Links Quy Nhơn. Đây là thời điểm tốt để các golfer cùng gia đình tiếp tục những ngày nghỉ, tránh né dịch Covid19 và hòa mình vào với thiên nhiên biển xanh nắng ấm. FLC Golf Links Quy Nhon được mệnh danh là một trong những sân golf đẹp nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và là một tuyệt tác bên bờ biển Đông.

toan canh

Toàn cảnh buổi lễ công bố giải đấu FLC GAB TOURNAMENT 2020 

FLC GAB Tournament 2020 là hoạt động chào mừng sự kiện Công ty CP Đầu tư Khai khoáng và Quản lý Tài sản FLC (viết tắt: FLC GAB) thông qua chủ trương hợp tác đầu tư với Tập đoàn FLC trong việc phát triển Dự án Khu đô thị Du lịch sinh thái FLC Quy Nhơn tại Khu kinh tế Nhơn Hội (Quy Nhơn, Bình Định). Đây là giải đấu lớn thứ 3 trong năm của tập đoàn FLC. Trước đó là hai giải đấu vô cùng thành công là Bamboo Airways Spring Cất Cánh Mùa Xuân và FLC Homes Tournament vừa mới kết thúc tuần trước. Giải đấu do FLC GAB phối hợp cùng FLC Biscom tổ chức tại sân golf FLC Golf Links Quy Nhon, dự kiến quy tụ hơn 1.000 golfer trong nước tham dự. BTC không tiếp nhận các golfer Hàn Quốc hay những golfer đến từ các vùng dịch Covid19. Ngoài ra để chủ động phòng tránh, BTC cũng bố trí máy đo thân nhiệt và nước rửa tay khô cùng khẩu trang miễn phí cho golfer tham dự. 

 

FLC GAB Tournament 2020 sẽ có 4 ngày thi đấu chia ra làm các bảng A(0-15), B(16-25), C(trên 26). Các golfer đạt danh hiệu nhất nhì ba đều nhận cúp và quà ý nghĩa. Nhưng điều thu hút phần lớn golfer hơn cả chính là tổng giá trị giải thưởng Hole in one lên đến hàng chục tỷ đồng, bao gồm: 16 Xe hơi hạng sang và Thẻ golf 35 năm các sân của Tập đoàn FLC cho giải thưởng Hole in One (HIO); Voucher sử dụng dịch vụ tại các sân golf của FLC Biscom; Vé máy bay của hãng Bamboo Airways; Voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn FLC; cùng nhiều quà tặng giá trị khác đến từ các nhà tài trợ.

Hai sep bat tay

TGĐ FLC Biscom ông Đỗ Việt Hùng (trái) bắt tay ông Nguyễn Đức Công , TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư Khai khoáng và Quản lý tài sản FLC

Các golfer có thể được đăng ký thi đấu ở tất cả các ngày diễn ra giải để có cơ hội nhận HIO. Tuy nhiên thành tích gậy tốt nhất sẽ được tính cho vòng đấu đầu tiên. Bên cạnh hoạt động thi đấu golf sôi nổi, BTC cũng đang bố trí các Tour du lịch thăm quan tới các danh lam thắng cảnh của Quy Nhơn. Tổ chức chương trình giải trí đặc sắc nhằm tạo ra những màu sắc khác biệt cho giải đấu.

Với cơ cấu giải thưởng “khủng” và công tác tổ chức được chuẩn bị chu đáo, FLC GAB Tournament 2020 hứa hẹn sẽ là một giải đấu chất lượng, mang lại nhiều trải nghiệm đáng giá cho các golfer tham gia.

Về FLC Golf Links Quy Nhon

Không chỉ gây chú ý ở cơ cấu giải thưởng, FLC GAB Tournament 2020 còn thu hút các golfer nhờ địa điểm tổ chức - sân FLC Golf Links Quy Nhon, nơi được mệnh danh là một trong những sân golf đẹp nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và được coi là một tuyệt tác bên bờ biển Đông.

QuyNhon2020

Sân golf FLC Golf Links Quy Nhơn trở lại với giải đấu lớn trong năm 2020

FLC Golf Links Quy Nhon nằm trong quần thể nghỉ dưỡng giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn, từ khi đi vào hoạt động đến nay đã trở thành lựa chọn hàng đầu của giới mê golf Việt nhờ vị trí đắc địa bên bãi biển nên thơ Nhơn Lý và sở hữu khung cảnh tuyệt đẹp của “nơi đón bình minh đẹp nhất Việt Nam” Eo Gió.
Được thiết kế trên những đồi cát lớn bên cạnh rừng thông xanh rì rào nên mỗi hố golf tại FLC Golf Links Quy Nhon đều được coi là một kiệt tác mà bất cứ golfer nào cũng muốn chinh phục.

Với cơ cấu giải thưởng “khủng” và công tác tổ chức được chuẩn bị chu đáo, FLC GAB Tournament 2020 hứa hẹn sẽ là một giải đấu chất lượng, mang lại nhiều trải nghiệm đáng giá cho các golfer tham gia.

Về Công ty Cổ phần Đầu tư Khai khoáng và Quản lý tài sản FLC

Công ty Cổ phần Đầu tư Khai khoáng và Quản lý tài sản FLC tiền thân là Công ty Cổ phần GAB hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất - phân phối vật liệu xây dựng, thương mại hàng hóa và đầu tư tài chính.

flc-quy-nhon

Lĩnh vực quản lý tài sản được định hướng là một trong những ngành nghề kinh doanh quan trọng của Công ty CP Đầu tư Khai khoáng và Quản lý Tài sản FLC 

Cơ cấu ngành nghề của doanh nghiệp hiện được mở rộng hoạt động sang nhiều ngành nghề kinh doanh mới như quản lý tài sản, du lịch – nghỉ dưỡng, kinh doanh bất động sản và dịch vụ bất động sản, năng lượng tái tạo, vận tải hành khách hàng không và vận tải hàng hóa hàng không…Đây đều là những lĩnh vực đang có tốc độ tăng trưởng ấn tượng tại Việt Nam trong những năm gần đây.

GolfEdit.com

Tin liên quan: Tin tức

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi