Thứ 5, 30 Tháng 5 2024 Hà Nội °C

“Càng tập luyện thì tôi càng thấy mình nhận nhiều may mắn” - Gary Player

Tin tức

Ca sỹ Tuấn Hưng là khách mời đặc biệt tại giải Ciputra Golf Club Championship 2019

Ca sỹ Tuấn Hưng là khách mời đặc biệt tại giải Ciputra Golf Club Championship 2019

Giải Ciputra Golf Club Championship 2019 sẽ giới hạn trong 100 người tham dự là các thành viên và một số khách mời trong đó phải kể đến sự góp mặt của Ca sĩ Tuấn Hưng. Giọng ca Nắm lấy tay anh là người rất yêu thế thao và anh đã bén duyên với môn golf trong thời gian vừa qua. Chính anh và cùng một số người bạn đã tổ chức giải golf mang tên Vươn tới ước mơ nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ cho vợ chồng vận động viên khuyết tật Phạm Hồng Thức và Hoàng Hồng Kiên. Cả hai là vận động viên điền kinh từng đạt được rất nhiều huy chương vàng trong nước và quốc tế tại các kỳ Para Games, mang tự hào về cho Việt Nam. Giải Ciputra Golf Club Championship rất vinh hạnh khi ca sĩ Tuấn Hưng nhận lời mời tham dự. 

CGC2019Km1

Giải Ciputra Golf Club Championship 2019 sẽ gồm 4 bảng đấu A-B-C-D với handicap được tăng dần qua các bảng. Sẽ có 3 vị trí nhất nhì ba ở mỗi bảng, trong đó Nam xuất phát ở tee xanh, Nữ xuất phát tee đỏ. Bên cạnh đó giải cũng có tới 6 giải kỹ thuật gồm một giải Longest Drive ở hố 01 và Nearest To The Line ở hố 10, và 4 giải Nearest To The Pin ở các hố Par3. Nhưng nếu may mắn, bất kỳ golfer nào đạt được giải Hole in one sẽ nhận được phần thưởng rất lớn trị giá hàng tỷ đồng. Trong đó hố 8 PAR3 sẽ là một chiếc xe ô tô Mitsubishi Xpander do công ty TNHH Ô TÔ Việt Hùng tài trợ.

Xpander2019 

Ciputra Golf Club Championship là giải đấu thường niên vô cùng hấp dẫn, tạo ra một sân chơi giao lưu đoàn kết lâu dài giữa các Golfer là dân cư hiện đang sinh sống trong khu đô thị Ciputra. Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 11.1.2020 trên sân golf Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

GolfEdit.com

Tin liên quan: Tin tức

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi