Thứ 3, 28 Tháng 5 2024 Hà Nội °C

"Tôi luôn muốn fairway càng hẹp càng tốt, bởi tôi không muốn chỉ mình tôi phải đánh bóng từ khu vực cỏ Rough" - Seve Ballesteros

Tin tức

Swing For The Children's Tet 2020: Xây mơ ước, dựng tương lai

Swing For The Children's Tet 2020: Xây mơ ước, dựng tương lai

Chiều ngày 27/12 tại CEN XSPACE đã diễn ra buổi gặp gỡ báo chí công bố giải golf Khởi động mùa thứ 4 giải golf từ thiện Swing For The Children’s Tet 2020. Đây là mùa thứ 4 giải đấu được tổ chức nhằm tiếp tục hướng tới sự chia sẻ hỗ trợ các em nhỏ kém may mắn, mồ côi, bệnh tật…viết tiếp ước mơ được sống, được khỏe mạnh và cắp sách tới trường.

Tại buổi gặp gỡ này, đáng chú ý có sự xuất hiện của KTS Phạm Đình Quý người đã xây dựng 105 điểm trường khắp Việt Nam cho trẻ em nghèo gặp nhiều khó khăn. Câu chuyện vượt non xây trường của anh đã mang đến một giá trị nhân văn vô cùng lớn và trở thành một trong 10 nhân vật truyền cảm hứng nhất trong "WeChoice Awards 2018". KTS Phạm Đình Quý được coi là Người đi gieo những giấc mơ cho trẻ em nghèo vùng cao. Cảm kích trước sự hi sinh đó của KTS Phạm Đình Quý, chủ tịch HĐQT CenGroup Nguyễn Trung Vũ đã mời anh về giữ vai trò chủ tịch quỹ Hành động vì nhân ái, quỹ từ thiện chính của giải đấu Swing For The Children's Tet.

KTSPhamDQuy

KTS Phạm Đình Quý chụp ảnh cùng các em nhỏ vùng cao (Ảnh: VTV)

Với những ý nghĩa to lớn đó, giải golf từ thiện Swing For The Children’s Tet đã và đang nhận được sự ủng hộ của hàng trăm golfer, các mạnh thường quân là đại diện doanh nghiệp, chủ đầu tư Bất động sản. Bên cạnh đó, sự đồng hành của Hội golf thành phố Hà Nội, Swing For The Children’s Tet không chỉ là giải đấu hấp dẫn bởi tính chuyên môn, các giải thưởng giá trị mà còn bởi ý nghĩa nhân văn sâu sắc, lan tỏa và nhân rộng những giá trị tích cực đến cộng đồng, xã hội.

Gap go bao chi

Gặp gỡ báo chí công bố giải đấu Swing For The Children's Tet 2020 tại CEN XSPACE, Dolphin Plaza.

Giải Swing For The Children’s Tet 2020 sẽ diễn ra vào ngày 08.01.2020, tại sân golf Long Biên, Hà Nội theo thể thức thi đấu gậy trực tiếp tính điểm Nett dựa trên Handicap. Trong đó, Bảng A, B, C tính điểm Nett theo Handicap chính thức, riêng Bảng Nữ tính điểm Nett dựa trên Handicap ngày theo System 36 và các giải kĩ thuật. Golfer Lê Hùng Nam đang là nhà vô địch của cả 3 mùa giải vừa qua. Anh hiện tại là Tổng thư ký Hội golf tp Hà Nội.

Hoạt động thiện nguyện của giải đấu

Trong 3 mùa vừa qua, Swing For The Children’s Tet đã thực hiện tốt sứ mệnh của mình, đó là hành trình trao gửi yêu thương, thắp sáng ước mơ cho hàng trăm trẻ em kém may mắn, hàng nghìn trường hợp khó khăn: Hỗ trợ khắc phục sau thiên tai tại Hà Tĩnh, Quảng Bình, Khánh Hòa, Bình Định (2016); Trao quà Tết, xây trường tại Lào Cai, Quảng Bình (2017); Tặng quà Tết các Vận động viên bạo bệnh, trẻ em khuyết tật Thường Tín; Trao quà Tết cho người vô gia cư tại Hà Nội; Trao quà Tết cho trẻ em ở Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương (2018); Trao học bổng cho các điểm trường tại Thường Tín (Hà Nội) và Thái Bình hàng năm….

Tại mùa giải năm 2019 với sự đồng hành của Quỹ Hành Động vì Nhân Ái (Fund for Hhumanity), Quỹ Hiểu Về Trái Tim và Quỹ Xây Dựng Trường Học của kỹ sư Phạm Đình Quý, giải đã kêu gọi và quyên góp được hơn 02 tỉ đồng, giúp đỡ, tặng quà hơn 800 trường hợp, xây dựng 20 điểm trường, thực hiện 03 ca mổ tim, phẫu thuật thành công cho 10 trẻ em hở hàm ếch, lắp đặt khu vui chơi và thiết bị dạy học cho 04 điểm trường tại Quảng Nam.

Với mong muốn tiếp tục viết tiếp những hành trình thiện nguyện, trong năm thứ 4 này với chủ đề xây mơ ước, dựng tương lai, bên cạnh gương mặt quen thuộc đã trở thành thương hiệu của giải – Kỹ sư Phạm Đình Quý, Giám Đốc Quỹ Hành động vì Nhân Ái, giải sẽ đồng hành với Quỹ Operation Smile, để thực hiện các chương trình phẫu thuật nụ cười cho các trẻ em nghèo và tiếp tục xây dựng thêm các điểm trường từ thiện, thắp sáng mơ cho các trẻ em nghèo trên hành trình đi tìm con chữ.

Các nhà tài trợ của giải đấu:

Giải golf Swwing For The Children's Tet luôn nhận được sự đóng góp và chia sẻ của đông đảo các nhà tài trợ lớn. Nhà tài trợ kim cương là tập đoàn Bách Đạt Corp; nhà tài trợ vàng: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển Quốc Tế Việt, Thương hiệu rượu vang thượng hạng Perferido (thuộc Tico Group), sân golf Long Biên, CenHomes.vn, Kosmo; Nhà tài trợ bạc: Smile Beauty, Quà Việt, PING, Lecoq Zen Villas Massage & Spa, CDC; nNhà tài trợ đồng: Homelux Paper, Golfnews, M17, sân golf HN Golf Links Nha Trang, Balenga, Tập đoàn Kỷ Nguyên, sân golf KN Golf Links.

SFCT2020spon

Các nhà tài trợ HIO: Fastee, Nhật Nam ASC, CenGroup, CenGolf, Sân Golf Long Biên, FLC, Sân golf Đại Lải, Smile Beauty, Golfball.vn, Homelux Paper

Thông tin liên hệ giải đấu:

Ms.Dương Thị Thúy - Văn phòng Hội Golf Thành Phố Hà Nội.
Mobile: ‎0989678890
Email: hoigolfthanhphohanoi@gmail.com

Mr. Doãn Văn Trung - Công ty cổ phần dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ - CENGOLF
Mobile: ‎ 0944123258
Email: trungdv@cengolf.vn

GolfEdit.com

Tin liên quan: Tin tức

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi