Thứ 5, 30 Tháng 5 2024 Hà Nội °C

"Thành công của golf game phụ thuộc vào sức mạnh của trí óc và tính cách hơn là sức mạnh của cơ thể." - Arnold Palmer

Tin tức

'Cá mập trắng' Greg Norman chơi golf trên sân FLC Golf Club Hạ Long

'Cá mập trắng' Greg Norman chơi golf trên sân FLC Golf Club Hạ Long

Greg Norman là huyền thoại golf người Úc với biệt danh “The Great White Shark - Cá mập trắng vĩ đại”. Ông có 2 danh hiệu Major The Open 1989-1993. Greg Norman vô địch hơn 91 giải đấu quốc tế và có 331 tuần xếp hạng nhất trên bảng xếp hạng golf thế giới. Điều này ghi dấu ông trở thành huyền thoại golf những năm 80, 90.

GregFLCgolf2

Greg Norman rất phấn khích khi đến với sân golf được coi là Kỳ Quan đứng giữa Kỳ Quan

Nằm trong kế hoạch quảng bá Du lịch Việt Nam, ngày 17/11/2019, huyền thoại golf Greg Norman đã cùng Tổng Cục du lịch Việt Nam – Vụ thị trường du lịch thực hiện một clip quảng bá du lịch Việt với thông điệp “Một điểm đến tuyệt vời để trải nghiệm golf” tại FLC Golf Club Ha Long - Sân golf có hố golf đẹp nhất Việt Nam (Giải thưởng do tạp chí Vietnam Golf Magazine bình chọn năm 2019)

“Cá mập trắng vĩ đại” đã thật sự choáng ngợp trước cảnh quan hùng vĩ nhìn từ hố golf số 12 tại sân golf FLC xuống Vịnh Hạ Long – Kỳ quan Thiên nhiên thế giới 2 lần được Unesco công nhận. Clip quảng bá hứa hẹn sẽ tạo ra hiệu ứng 2 trong 1 về cảm xúc cho mọi người xem, đặc biệt là du khách nước ngoài bởi sự hùng vĩ của cảnh quan thiên nhiên và sự độc đáo của địa hình sân golf.

GregFLCgolf3

Greg Norman thực hiện cú đánh cát ở hố 12 PAR3, sân FLC Hạ Long Golf Club

Golfer chia sẻ: “Ngành Du lịch golf Việt Nam và kể cả golf Việt Nam đều vẫn rất non trẻ nhưng đầy tiềm năng. Công việc của tôi 3 năm tới với tư cách Đại sứ chính là tạo nên nền tảng phát triển cho 30 năm tiếp theo của kinh tế, du lịch và ngành golf Việt”.

Với tư cách là Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2020, huyền thoại golf chính là cầu nối liên kết golf Việt với làng golf thế giới và góp phần vào xây dựng, phát triển thương hiệu Du lịch Golf Việt Nam nói riêng và ngành Du lịch Việt Nam nói chung.

FLC Hạ Long Golf Club

Nằm trong quần thể FLC Ha Long Golf Club & Luxury Resort, FLC Golf Club Ha Long là một trong những sân golf sở hữu tầm view đẹp nhất Việt Nam. Với vị trí trên đồi cao, tầm nhìn ôm trọn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới.

Sân golf được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 18 hố, thiết kế bởi Schmidt – Curley Design Company – đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới với có nhiều kinh nghiệm thiết kế sân golf trên đồi. Với chiều dài 6900 yard, Par 71, sân có độ dốc thường xuyên thay đổi, đòi hỏi người chơi phải có những cú đánh chính xác. Ngoài ra, vùng fairway của sân khá rộng với địa hình xung quanh được bố trí nhiều bunker sẽ khiến độ thử thách của sân được tăng lên nhiều lần.

Bên cạnh đó, hàng loạt tiện ích như toà nhà câu lạc bộ hiện đại rộng hơn 2000 mét vuông với các nhà hàng, quán bar và cửa hàng Proshop, sân tập, hệ thống xe điện, các kiosks cho khách nghỉ chân trên sân sẽ đảm bảo mang lại trải nghiệm về golf thực sự đáng nhớ cho khách chơi.

FLC Golf Club Ha Long là sân golf tiêu chuẩn 5 sao thuộc hệ thống gần 100 sân golf dự kiến triển khai trên khắp cả nước trong tương lai gần của Tập đoàn FLC. Với những đóng góp của mình, Tập đoàn FLC kỳ vọng sẽ thúc đẩy phong trào golf từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp của Việt Nam phát triển mạnh mẽ, tiệm cận đến làng golf thế giới thông qua việc xây dựng và tổ chức nhiều giải golf quy mô và tầm cỡ quốc tế.

GolfEdit.com

Tin liên quan: Tin tức

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi