Thứ 5, 30 Tháng 5 2024 Hà Nội °C

“Nếu bạn muốn che dấu tính cách của mình thì đừng chơi golf” - Percey Boomer

Tin tức

Golfer Đỗ Anh Đức được vinh danh khi lập kỷ lục số gậy vô địch giải FLCHomes Tournament 2019

Golfer Đỗ Anh Đức được vinh danh khi lập kỷ lục số gậy vô địch giải FLCHomes Tournament 2019

Vượt qua hơn 1.000 đối thủ, golfer Đỗ Đức Anh chính thức trở thành nhà vô địch giải FLCHomes Tournament 2019 diễn ra từ 10 – 13/10 tại sân FLC Golf Links Sam Son. Cụ thể, ngay ngày thi đấu đầu tiên với 68 gậy (-4), golfer Đỗ Anh Đức đã tạo nên một thách thức lớn cho các golfer thi đấu tiếp theo. Sau 4 ngày thi đấu, BTC giải ghi nhận không một ai có thể vượt qua được thành tích của golfer tuyển Union Cup Miền Bắc. 

Flch19win1

Golfer Đỗ Anh Đức lập kỷ lục 68 gậy tại giải FLCHomes Tournament 2019.

Kết quả 68 gậy của Đỗ Anh Đức không chỉ giúp anh có được danh hiệu Best Gross của giải FLCHomes Tournament 2019, mà đây còn là kỷ lục mới về điểm số của nhà vô địch trong các giải đấu nghiệp dư do FLC Biscom tổ chức.

Với chiến thắng này, golfer Đỗ Anh Đức đã nhận được Cúp vô địch, cùng các phần quà có giá trị khác từ nhà tài trợ Bamboo Airways, FLC Golf Links Sam Son; NTT Balenga; và Golden Gift Việt Nam.

Flch19win2

Ông Đỗ Việt Hùng - TGĐ FLC Biscom (phải) trao quà và cúp vô địch cho golfer Đỗ Anh Đức

Ngoài ra, FLCHomes Tournament 2019 còn ghi nhận hai golfer đạt điểm Eagle là Bùi Anh Đức và Trần Hải Nam, cùng với đó là 60 chiếc cúp được trao cho các giải Nhất, Nhì, Ba của 4 bảng đấu.

Ông Trần Anh Tuấn, đại diện FLCHomes chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng vì giải đấu đầu tiên của FLCHomes và FLC Biscom phối hợp tổ chức đã thu hút đông đảo golfer trong nước và quốc tế tham dự. Với số lượng lên tới 1200 golfer đăng ký tham gia tranh tài, trong bốn ngày vừa qua, các golfer đã có cơ hội trải nghiệm và chinh phục những thách thức tại sân golf Sầm Sơn – Sân golf dạng links đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam".

Cũng theo ông Trần Anh Tuấn, sự thành công của giải golf FLCHomes Tournament 2019 sẽ là tiền đề để FLCHomes và FLC Biscom tiếp tục tổ chức các giải đấu quy mô trong thời gian tới, góp phần thúc đẩy phong trào golf tại Việt Nam ngày càng phát triển.

Cùng với FLCHomes và FLC Biscom – BTC giải đấu, FLCHomes Tournament 2019 còn có sự đồng hành của nhiều nhà tài trợ khác như: FLC Group, Bamboo Airways, và các đơn vị Volvo, BV Hà Thành, Seilar, Balenga, Công ty CP phát triển công nghệ Lam Sơn, Nha Khoa Smile Beauty, Golden Gift, Trueskin, Bắc Sơn Enrich, Barishidi.

FLCHomes Tournament 2019 là giải đấu đặc biệt nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng mừng sinh nhật lần thứ 18 của Tập đoàn FLC, đồng thời ghi dấu sự ra mắt hàng loạt các dự án bất động sản trên khắp cả nước của FLCHomes (công ty thành viên trong lĩnh vực bất động sản của Tập đoàn FLC).

FLCHomes Tournament 2019 sở hữu cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng bao gồm: 04 biệt thự Kanal Town, 04 xe hơi hạng sang, voucher golf, du thuyền của FLC Biscom, vé máy bay của hãng hàng không Bamboo Airways, voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn FLC cùng nhiều phần quà giá trị đến từ các nhà tài trợ khác.

GolfEdit.com

Tin liên quan: Tin tức

Tin gợi ý

Hội Golf đồng hành

golfedit
golfedit
golfedit
golfedit
golfedit

Đối tác

golfedit
@2012 Bản quyền bởi GolfEdit.com
Phát triển bởi