Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì Cộng đồng - Cúp SƠN HÀ 2019 chung tay xây dựng điểm trường cho trẻ em nghèo

By Gia Vũ - 04/10/2019

Chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ Đô, ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và kỷ niệm 26 năm Phong trào Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Hội Doanh nghiệp trẻ (DNT) Hà Nội sẽ tổ chức Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì Cộng đồng – Cúp SƠN HÀ 2019 vào ngày 09/10/2019 tại Sân Golf Long Biên Hà Nội.

Đây là giải đấu golf thường niên do Hội DNT Hà Nội phối hợp cùng CLB Golf DNT Hà Nội tổ chức nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho giới Doanh nhân, Doanh nghiệp giao lưu thể thao, rèn luyện sức khỏe cũng như tăng cường liên kết, mở rộng quan hệ hợp tác giữa các Doanh nghiệp, Doanh nhân.

DntHanoi19

Shark Phạm Thanh Hưng (Thứ 2 phải sang) là người ủng hộ mạnh mẽ Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì Cộng đồng (Ảnh: HanoiBA)

Nhưng ý nghĩa to lớn nhất mà Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì Cộng đồng – Cúp SƠN HÀ 2019 mang lại là góp phần huy động nguồn từ thiện với số tiền dự kiến khoảng 350 triệu VND. Số tiền này sẽ được dùng để xây dựng các điểm trường cho các cháu bé vùng sâu vùng xa ở Tỉnh Quảng Trị và Hà Giang. Năm 2018, ngay trong ngày đầu tổ chức, giải đã nhận được số tiền ủng hộ hơn 300 triệu đồng từ các doanh nghiệp hội viên, các golfer và nhà hảo tâm. 

DNT18a1

Tập đoàn SƠN HÀ là nhà tài trợ xứng danh cho Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì Cộng đồng 2019. Giải đấu diễn ra vào thứ Tư ngày 9/10 trên sân golf Long Biên. Dự kiến sẽ có 220 golfer nghiệp dư nam nữ tham dự. Thể thức thi đấu System36 Handicap ngày cho 4 bảng đấu A,B,C và Nữ. Trong đó bảng A yêu cầu golfer có HCP sân từ 0-18, Bảng B (HCP 19-25), Bảng C(HCP 26-36), Bảng Nữ (HCP 0-36).

Cơ cấu giải thưởng gồm 1 giải Best Gross, 12 giải cá nhân Nhất Nhì Ba ở 4 bảng đấu A/B/C/Nữ. Có 8 giải kỹ thuật với 2 giải đánh xa nhất Longest Drive và 6 giải đánh gần cờ nhất Nearest to the Pin. Đặc biệt giải đấu còn có 3 giải thưởng Hole in one là chiếc ô tô hạng sang cùng nhiều Giải thưởng bằng tiền mặt kèm quà tặng giá trị ở 6 hố PAR3. 

DNT18l1

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội là tổ chức xã hội nghề nghiệp, hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện. Với phương châm Gắn kết Doanh nhân – Nâng tầm giá trị và chiến lược phát triển theo hướng chuyên nghiệp hoá, kiện toàn bộ máy tổ chức, xây dựng Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội không chỉ là tổ chức đại diện cho nguyện vọng của cộng đồng doanh nhân trẻ Thủ đô, mà còn là cầu nối thúc đẩy cơ hội cho Hội viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh và hợp tác quốc tế. Đồng thời đóng góp tiếng nói nhằm xây dựng các chính sách pháp luật, cải thiện môi trường đầu tư phù hợp với lợi ích của doanh nghiệp nói riêng và xã hội nói chung, hướng tới mục tiêu: Hội vững mạnh – doanh nghiệp thành viên phát triển bền vững.

Thông tin về Hội DNT Hà Nội:

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội được thành lập từ tháng 4 năm 1994. Bước sang năm 2019 là tròn 25 năm xây dựng và phát triển. Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội là cầu nối gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác cùng phát triển cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội đã, đang và sẽ tiếp tục cùng chung tay xây dựng cộng đồng Doanh nhân trẻ lớn mạnh, đầy bản sắc và đóng góp vào sự phát triển giàu mạnh của đất nước.

Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội
Tầng 10, Tòa nhà Kinh Bắc Thăng Long, số 278A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Tel: 024. 39723 723/ 024 39723 724 – Hotline: 0934.25.5050
Email: vp@hanoiba.org.vn - Website: www.hanoiba.org.vn.

Hoạt động từ thiện của Hội DNT Hà Nội năm 2018

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội xây dựng, bàn giao các điểm trường mầm non cho xã Bản Phùng, Hoàng Su Phì, Hà Giang tháng 1/2018 và Thôn 17, Xã Lâm Giang, Huyện Văn Yên, Tỉnh Yên Bái trong tháng 10/2018. Đây là thôn có trên 80% hộ nghèo và cực nghèo của tỉnh Yên Bái, giao thông và điều kiện sinh hoạt cực kỳ khó khăn. Trước đó, điểm trường Thôn 17 là nơi học chung của các bé tiểu học và mẫu giáo, trang thiết bị thiếu thốn, không điện, không nước và gió lạnh vẫn lùa vào khi đông về. Do ảnh hưởng của thiên tai, điểm trường đã bị sập và hiện tại các bé đang học tạm tại Nhà văn hóa thôn.

Năm 2019, Hội DNT Hà Nội tiếp tục chung tay xây dựng trường lớp cho các trẻ em nghèo vùng cao, vùng sâu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

GolfEdit.com

Tin tức cập nhật
Justin Thomas lần thứ 2 vô địch CJ Cup, nhận 1,75 triệu đô la tiền thưởng
Tin tức

Justin Thomas lần thứ 2 vô địch CJ Cup, nhận 1,75 triệu đô la tiền thưởng

By Đình Chương
Giải golf CJ Cup 2019 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về golfer đã đăng quang giải đấu này cho lần đầu tiên tổ chức - Justin Thomas. ...
Ông Đỗ Việt Hùng: Tổ chức giải cho golfer nữ thì đương nhiên phải chọn sân golf ''Kỳ quan đứng giữa kỳ quan''
Tin tức

Ông Đỗ Việt Hùng: Tổ chức giải cho golfer nữ thì đương nhiên phải chọn sân golf ''Kỳ quan đứng giữa kỳ quan''

By Gia Vũ
Đó là phát biểu của ông Đỗ Việt Hùng - TGĐ FLC Biscom khi được hỏi tại sao lại chọn FLC Hạ Long Golf Club làm sân đấu đầu tiên...
TC MOTOR 'xin' được tài trợ giải golf Cá Nhân Và Đồng Đội Nữ Toàn Quốc những năm tiếp theo
Tin tức

TC MOTOR 'xin' được tài trợ giải golf Cá Nhân Và Đồng Đội Nữ Toàn Quốc những năm tiếp theo

By Huy Sơn
Giải golf Cá Nhân Và Đồng Đội Nữ Toàn Quốc 2019 dành được sự quan tâm đặc biệt của nhà tài trợ TC Motor - một đơn vị hàng đầu...
Họp báo giải Golf Cá Nhân Và Đồng Đội Nữ Toàn Quốc TC Motor Cup 2019 tại tòa nhà Bamboo Airways
Tin tức

Họp báo giải Golf Cá Nhân Và Đồng Đội Nữ Toàn Quốc TC Motor Cup 2019 tại tòa nhà Bamboo Airways

By Duy Linh
Hà Nội, ngày 16/10/2019: Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) chính thức công bố giải Giải Golf Cá Nhân Và Đồng Đội Nữ Toàn Quốc TC Motor Cup 2019 –...
Golfer Đỗ Anh Đức được vinh danh khi lập kỷ lục số gậy vô địch giải FLCHomes Tournament 2019
Tin tức

Golfer Đỗ Anh Đức được vinh danh khi lập kỷ lục số gậy vô địch giải FLCHomes Tournament 2019

By Đình Chương
Sau 4 ngày thi đấu gay cấn, giải FLCHomes Tournament 2019 đã chính thức khép lại một mùa giải thành công và tìm được những golfer có thành tích tốt...
Lanto Griffin cứu par hố 18 để đăng quang Houston Open, leo lên vị trí số 1 FedEx Cup
Tin tức

Lanto Griffin cứu par hố 18 để đăng quang Houston Open, leo lên vị trí số 1 FedEx Cup

By Gia Vũ
PGA TOUR mùa giải mới 2019-2020 đang chứng kiến nhiều vòng chiến thắng thắng hấp dẫn khi nhà vô địch lên ngôi nhờ điểm số tốt ở hố cuối cùng.  ...
Trắc nghiệm luật Golf
Trả lời câu hỏi